Yếu tố thiết yếu nếu muốn tắm trắng face hiệu quả ở TMV

Có nhiều chị em gặp phải tình trạng có làn da khuôn mặt đen hơn so với cơ thể. Vì vậy chúng ta cần một giải pháp giúp tắm trắng da mặt hiệu quả. Với vài bí quyết sau đây, sẽ giúp chị em sở hữu được làn da ưng ý.

tắm trắng mặt spa bằng sữa tươi không đường

Nếu da mặt của chị em bị tối màu do ở ngoài nắng khá lâu thì sau khi về nhà chỉ cần, sửa mặt thật sạch, sau đó dùng khoảng 1/2 cốc sữa tươi không đường, đắp lên mặt. Chị em có thể để trong khoảng 15 – 20 phút.

Kết quả hình ảnh

Tắm trắng mặt

Lưu ý: Sau khi đắp sữa tươi chúng ta cần ở vị trí, tránh ra nắng ngay. Hơn nữa phương pháp này chỉ giúp tắm trắng mặt trong một thời điểm ngắn và không duy trì được lâu dài. Nếu vùng da mặt bị xỉn màu trong khoảng thời gian dài thì phương pháp này sẽ không có tác dụng.

Tắm trắng da mặt bằng Super White Care

Da mặt là nơi chịu nhiều tác động của ánh nắng mặt trời, nếu không bảo vệ kỹ càng thì vùng da này thường đen hơn nhiều so với các vùng da khác trong cơ thể. Do đó lựa chọn một giải pháp tắm trắng mặt là điều nên làm. Nếu chị em đang lúng túng không biết cách nào làm cho da mặt trắng lên thì có thể lựa chọn tắm trắng mặt tại Spa.

Tắm trắng da mặt hiệu quả với công nghệ cao

Hiện tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là địa chỉ thẩm mỹ giúp làm trắng toàn thân và làm trắng da mặt bằng công nghệ Super White Care. Công nghệ sử dụng chủ yếu các sản phẩm mỹ phẩm tự nhiên như sữa non, bùn non, kết hợp với tinh chất huyết thanh siêu dưỡng trắng. Do đó Super White Care không chỉ giúp tắm trắng mặt hiệu quả mà còn có thể làm trắng tất cả các vùng da khác xem thêm có nên tắm trắng da mặt.

Tắm trắng da mặt tại spa

Kết quả hình ảnh

Tắm trắng da mặt tại thẩm mỹ viện Phú Xuân

Hơn thế nữa, các chuyên viên thẩm mỹ viện Phú Xuân được đào tạo chuyên biệt về chăm sóc da nên sẽ giúp khách hàng lựa chọn những sản phẩm phù hợp cho da mặt. Do đó Super White Care không chỉ giúp tắm trắng da mặt hiệu quả mà còn an toàn và thân thiện với tất cả các loại da.

Quý khách hàng quan tâm tới dịch vụ tắm trắng mặt bằng công nghệ Super White Care, có thể gọi điện thoại đến số hotline 094 681 7777 để được tư vấn nhanh nhất. Hoặc đến trực tiếp thẩm mỹ viện Phú Xuân tại Biệt thự số 6 – Lô TT02 – Ngõ 2 Hàm Nghi – Hà Nội, CS2: Lầu 2 – 108 Hoa Lan – Phú Nhuận – tp. Hồ Chí Minh tắm trắng mặt loại nào tốt?

Nguồn (Source): http://tamtrangphuxuan.vn/

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn