Ý kiến: Triệt lông vĩnh viễn có hại không?

Chào bác sĩ! Tôi là Hạ Vy và tôi đang có ý định đi triệt lông. bè bạn có khuyên tôi nên đến phẫu thuật viện có ứng dụng công nghệ triệt lông vĩnh viễn Diode Laser M3, nhưng tôi thì không rõ lắm về phương pháp này, nó hành động theo cơ chế nào và liệu triệt lông vĩnh viễn có hại không? Mong thầy thuốc tư vấn thêm giúp, tôi cảm ơn! (Hạ Vy – Hà Nội)

Trả lời

Xin chào Hạ Vy! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục có nên tẩy lông chân của chúng tôi. tôi xin giải đáp câu hỏi của bạn như sau:

Triệt lông vĩnh viễn có hại gì không? Là vấn đề của hồ hết khách hàng khi có ý định triệt lông vĩnh viễn. Việc triệt lông vĩnh viễn có hại hay giảm đi tùy vào phương pháp triệt lông mà bạn tuyển lựa.

Diode Laser M3 là phương pháp triệt lông vĩnh viễn mới nhất 2015 của Hòa Kỳ được nhiều người tin dùng. Với cơ chế hành động thông minh, Diode Laser M3 Bên cạnh giúp triệt lông hữu hiệu mà còn chắc rằng đáng tin cậy cho người sử dụng.

Diode Laser M3 có cơ chế hành động thông minh: là sự tích hợp hoàn hảo của năng lượng Laser và tia sáng Laser Diode cùng phương pháp Motif tối ưu mang đến kết quả triệt lông vĩnh viễn 2 trong 1: vừa là cách triệt lông vĩnh viễn vừa làm se khít lỗ chân lông và trẻ hóa da.
 

=>>>Xem thêm: giá triệt lông 4g
Năng lượng Laser Diode M3 chạm đến trực tiếp vào từng sợi lông, tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ toàn bộ các tế bào mầm nhú nang lông, đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng nuôi nang lông, triệt lông nách hoàn toàn từ gốc tới ngọn.

bên cạnh đó, hệ thống laser thông minh tự động điều chỉnh năng lượng trực tiếp vào gốc chân lông, cắt đứt lông chân nhanh nhất, không gây đau rát, vô cùng an toàn cho sức khỏe.

bí quyết triệt lông vĩnh viễn của spa triệt lông uy tín bằng Diode Laser M3 hiện đang được áp dụng thành công tại chỉnh sửa viện Đông Á và nhận được phản hồi tích cực từ nhiều ai. Vậy nên mà bạn Hạ Vy có thể chọn lọc triệt lông bằng Cách thực hiện này để đạt được kết quả tối ưu nhất.

Mong rằng với các thông tin đưa ra ở trên, Hạ Vy và chị em lo âu đến dịch vụ triệt lông vĩnh viễn  có hại không đã có câu giải đáp thỏa đáng. Chúc bạn nhanh chóng thỏa mãn được nỗi ưu phiền của mình trong thời gian sớm nhất!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn