Xóa xăm lông mày tốt nhất

Đọc trên một số trang diễn đàn, tôi được biết tmv có dịch vụ vẽ hình xăm giả . Mực xăm ở vùng lông mày của tôi trông rất già và xấu. Xin hỏi xoa xam long may được thực hiện như thế nào? Và tổn phí cho dịch vụ này là bao lăm? Bệnh viện thẩm mỹ tư vấn giúp tôi được không?  Tôi xin cảm ơn Khá nhiều. (Huyền Linh, Hải Phòng).

giải đáp:

Thân chào chị Huyền!

Đúng như chị đã tìm hiểu. hiện giờ, dịch vụ tẩy xăm lông mày tại Bệnh viện làm xoá xăm mí mắt  được rất nhiều bạn tuyển lựa và kiểm tra cao. Với dịch vụ này, Kangnam đang áp dụng công nghệ Laser Toning tiền tiến – Giải pháp cách xóa hình xăm hàng đầu hiện đang rất được ưa chuộng trên thế giới.

xóa xăm ở lông mày được thực hiện như thế nào?

biện pháp đã được kiểm duyệt về độ an toàn và hiệu quả bởi doanh nghiệp chất lượng trên thế giới FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ). Tại Kangnam, dịch vụ tẩy xăm lông mày được thực hiện theo đúng quy trình an toàn đạt chuẩn FDA đa phần 5 bước sau:

Bước 1:  đánh giá mực xăm trên Đôi lông mày để đánh giá, xác định mức độ đậm nhạt và tuyển lựa bước sóng cũng như tần số  phù hợp cho việc điều trị.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn sạch vùng Cặp lông mày để tránh nguy cơ nhiễm khuẩn.

Bước 3: Ủ thuốc tê trong vòng 15-20 phút để cam kết trong quy trình điều trị không gây đau.

Bước 4: Chuyên gia sẽ điều chỉnh bước sóng phù hợp, sau đó tiến hành phương pháp Laser Toning chiếu xác thực vào từng đường nét của mực xăm.

Bước 5: chỉ dẫn người dùng cách làm đẹp đúng cách tại nhà

Điều đặc biệt, không chỉ áp dụng cho dịch vụ xóa xăm lông mày, Laser Toning còn được áp dụng rất hiệu quả cho mọi vùng khác trên cơ thể. công nghệ độc quyền dòng thế hệ Laser màu mới nhất với sự phối hợp 2 nguồn bước sóng ngắn và dài cho phép chạm đến và phá bỏ trực tiếp các sắc tố mực xăm khiến chúng bị gãy vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ xíu. Mực xăm sẽ nhạt màu dần sau mỗi lần điều trị cho đến khi biến mất tất cả.
 Với vùng Đôi lông mày của chị, chỉ sau liệu trình ngắn từ 2-3 lần, mực xăm sẽ chóng vánh được xóa bỏ hòan toàn, không để lại vết tích, không để lại sẹo. (Tham khảo thêm bài viết cách xóa xăm lông mày có để lại sẹo và có thương hiệu không chi phi xoa xam  ). 
Và phí tổn cho dịch vụ này là bao nhiêu?

Tùy thuộc vào tính chất, đặc điểm của mực xăm, tổn phí xóa xăm lông mày hiện thời được Kangnam vận dụng từ 5-6 triệu 

Chúc chị xóa xăm ở lông mày thành quả!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn