xóa lông vùng kín thế nào để không hại bôi “cô bé”?

Triệt lông vùng kín đúng cách không phải ai cũng biết, Vậy để vừa làm sạch lông vùng kín vừa không làm chạm vào tới cô bé. Cùng lắng tai hướng dẫn của chuyên gia làm

Trả lời

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi tư vấn về cho thẩm mỹ viện  bí quyết tẩy lông vĩnh viễn

thực tại cho thấy, việc rậm lông vùng kín thường tạo ra môi trường ẩm thấp cho vi khuẩn dễ dàng thâm nhập gây ra nhiều bệnh viêm nhiễm phụ khoa. cho nên việc triệt lông vùng kín là một quyết định đúng đắn của nhiều bạn phụ nữ.


Triệt lông vùng kín nhưng thế nào không gây hại cho “cô bé”?
ngoài ra, một thực tại cho thấy việc  cách tẩy lông hiệu quả tại nhà không phải là giải pháp dễ dàng tiến trình tại nhà. Đây là vị trí mẫn cảm của người phụ nữ nên nếu không mẹo tìm cách tẩy lông an toàn, bạn 100% xin hãy khiến “cô bé” gặp phải những rối rắm như:

– Cạo/nhổ lông vùng kín nhanh chóng có kết quả nhưng những ảnh hưởng cơ học của cách triệt lông này hãy khiến vùng da phong phanh bị trầy xước, tạo “kẽ hở” cho vi khuẩn dễ dàng xâm nhập.

Triệt lông vùng kín bằng kem cũng thu được hữu hiệu nhanh như phương pháp trên nhưng cả hai cách bạn đều phải cách thực hiện nhiều lần và lông mọc lại thường cứng và rậm hơn. Đặc biệt hóa chất trong kem tẩy lông dễ thấm vào âm đạo gây viêm nhiễm.

– Waxing lông vùng kín là giải pháp giúp lông mọc lại chậm và nhạt màu hơn nhưng cách này có thể gây đau, dị ứng cho nhiều người.

Để tránh tổn hại cho “cô bé”, chuyên gia khuyên bạn nên vận dụng biện pháp cao để triệt lông vùng kín vĩnh viễn. giải pháp này hoàn toàn hãy khắc phục yếu điếm của các cách triệt lông trên thông qua những chứng dẫn khoa học đã được chứng minh. Một trong những phương pháp triệt lông vĩnh viễn có hại không bạn xin mời tham khảo là Diode Laser M3 của Hoa Kỳ.

Diode Laser M3 là công nghệ đi tiền phong trong lĩnh vực triệt lông vùng kín tiên tiến trên thế giới bởi đây là một trong số ít các kỹ thuật được FDA và CE Tiêu chuẩn châu Âu kiểm nghiệm và chứng nhận mức độ an toàn cho người sử dụng. Bằng việc tích hợp phương thức Motif cùng năng lượng ánh sáng thông minh, công nghệ này sẽ đánh bật tận gốc nang lông, khiến chúng bị dọn dẹp nhanh nhất, không có cơ hội mọc trở lại và đặc biệt là không chạm đến cho vùng kín. Việc ứng dụng thêm hệ thống làm lạnh giúp cho mọi người có cảm giác thoải mái khi cách thực hiện mà không lo ngại chạm vào từ thiết bị nhưng các cách triệt lông vùng kín bình thường.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn