Xin tư vấn cắt mí mắt có bị đau không? chi phí cụ thể bao nhiêu?

Câu hỏi:

bác sĩ cho tôi hỏi “cắt mí mắt có đau không? phí tổn cụ thể như thế nào?” Tình hình là mắt của tôi vừa một mí vừa có bọng mỡ mắt dưới nên nhìn tôi ai cũng bảo già đi cả chục tuổi. Bạn bè có khuyên tôi nên cắt mí để cải thiện nhưng tôi lại băn khoăn không biết dịch vụ này có đau không và tổn phí như thế nào để chuẩn bị. Mong bác sĩ tham vấn giúp tôi (Xem thêm: bấm mí có đau không ).
(Mai Tuyết Thư, 27 tuổi, Hà Nam)
giải đáp:

Chào bạn Tuyết Thư!

đầu tiên, cảm ơn bạn đã tin cẩn và gửi câu hỏi đến chuyên mục tham mưu của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về thắc mắc “cắt mí mắt có đau không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Cắt mí mắt có đau không?
Đúng như bạn chia sẻ, mắt một mí hay tình trạng bọng mỡ mí mắt đều là tác nhân khiến đôi mắt của phái đẹp trông kém sắc hơn và ảnh hưởng rất lớn đến tính thẩm mỹ của gương mặt. Với tình trạng này bạn có thể ứng dụng các cách tự nhiên để khắc phục nhưng chúng chỉ có tác dụng phần nào chứ không thể loại bỏ hết bọng mắt và làm mắt bạn to hơn được. Khi ấy, giải pháp tốt nhất mà bạn có thể tìm đến để vừa có loại thể bỏ bọng mỡ mí mắt và có thể cải thiện đôi mắt một mí của mình đó chính là ứng dụng kỹ thuật  thẩm mỹ mắt tại các cơ sở thẩm mỹ.. Như trình bày ở trên, bạn hoàn toàn hợp để thực hành dịch vụ cắt mí mắt. Vậy cắt mí mắt có đau không? có hiểm không (Xem thêm: mắt 1 mí thành 2 mí )?

Cắt mí mắt có đau không? có hiểm nguy không?

Không chỉ riêng bạn mà cắt mí mắt có đau không cũng đang là thắc mắc của rất nhiều người khi đang có ý định cắt mí để khắc phục nhược điểm cho đôi mắt của mình. trước nhất, phải khẳng định với bạn rằng, cắt mí mắt là phương pháp KHÔNG gây đau đớn, hiểm cho khách hàng. Bởi các duyên cớ sau đây:

+ Tiểu phẫu nhẹ nhàng, hạn chế gây tổn thương: Cắt mí mắt bản tính chỉ là một cuộc tiểu phẫu đơn giản, với phương pháp này các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám về tình trạng mắt của bạn sau đó sử dụng các công cụ chuyên biệt rạch một đường nhỏ nằm sát đường bờ mi và dùng thiết bị laser để loại bỏ bọng mỡ mắt đồng thời tạo nếp gấp mí mới với những khách hàng có nhu cầu muốn tạo mắt 2 mí. Phương pháp được thực hiện đơn giản, kĩ càng, nhẹ nhàng… hạn chết tối đa các lấn chiếm tổn thương nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng cắt mí mắt hoàn toàn không gây đau đớn hay nguy hiểm.

+ Khách hàng được gây tê trước khi cắt mí mắt:  Một lí do nữa giúp bạn trả lời được thắc mắc cắt mí mắt có đau không để bạn có thể yên tâm hơn đó là trước khi tiến hành cắt mí mắt bạn sẽ được các bác sĩ sát khuẩn và gây tê tuốt luốt vùng mí mắt để đảm bảo trong quá trình thực hành bạn không cảm thấy bất kì đau đớn, khó chịu nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn