Xem Cặp lông mày nữ nhân

Có rất nhiều mẫu mã để nói về học phun xăm lông mày, như: Dương My Kiếm Xuất Sao (Hàng chân mày như kiếm rút khỏi bao), My Phi Sắc Vũ (lông mày như múa), Kiếm My Nhập Mấn (lông mày như kiếm đâm vào tóc mai).

Nga My Đàm Tảo (Đôi lông mày như nét cong mỏng), My Đầu Khẩn Tỏa, Hỷ Thượng My Tiêu, Liễu Diệp Loan My, My Mục Chuyển Tình.

cho nên giả dụ bạn có một địa chỉ học phun xăm ở hà nộidàu thanh thoát đẹp đẽ, chỉ cần sửa qua một tí là đẹp, không nên vẽ thêm vào. giả dụ bạn có một lông mày không mấy thuận đẹp, thì cần theo chỉnh thể hình tướng gương mặt, mắt của bạn để điều chỉnh.

Ngoài việc vẽ hoặc cấy tỉa cho đẹp bằng các thủ thuật thẩm mỹ, còn cần căn cứ vào mệnh lý vận thế thực hành điều chỉnh, làm cho vận thế mình càng lúc càng tốt, Nếu vậy thì mới có thể là “My Do Tâm Sinh” khiến cho Hàng chân mày của bạn thêm quang sắc, hãy khiến Phong Sinh Thủy Khởi được vận tốt.

1. lông mày Có Góc xin hãy Làm Chính Thê

Trong Mệnh lý học truyền thống cho rằng, ngoài mũi có thể phản ảnh sự sung túc ra, trên khuôn mặt có một số bộ phận khác hãy xem Tài Vận.

Song các phòng ban cần phối hợp với nhau để quan sát thì mới có thể đem lại hiệu dụng, như nói lông mày, mắt và vành tai là ba phòng ban tốt, thì xin hãy có tác dụng Tụ Tài Rất Tốt.

Vành tai là nguồn tài, là cội rễ của một con người. Mà Mày và Mắt tất phản chiếu trí tuệ và học thức của mỗi người, lông mày có góc, tất vào năm 30 đến 40 tuổi có thể thành người no đủ lớn. Bởi thế, đối với nam nhân mà nói, người nữ mà lông mày có góc thì có thể làm vợ chính.

2. Nữ Nhân Mày Thưa Tán Là Nhiều Ngụy Kế

Nữ nhân có lông mày tán (thưa không đều) thường thường nhiều ngụy kế, khiến cho những nam nhân không vững vàng hãy khó đương nổi.

vì trong lòng cô ta luôn luôn có sự quan sát tính toán với người khác, kể cả với những người thân hoặc bạn hữu, cô ấy cũng chẳng chút lưu tình, không hề nương tay.

Bởi thế đối với người nam mà nói, nữ nhân mày tán, chẳng thể nào lấy làm vợ chính, thầm chí bình thời giao dịch cũng nên cẩn trọng vạn phần.

3. Nữ Nhân Mày Chổi Xể lòng dạ Hẹp Hòi

“Tảo Bả My” tức thị chỗ đuôi Đôi lông mày xuống mắt dần dần toán loạn trôi dạt, là tượng chứng tán tài, điều đó khiến tâm tư của người nữ này khó yên, thường thường việc gì cũng oán trời trách người.

Dễ là người “lộng giả thành chân”. Nữ nhân đó hay đối với người khác hoàn nghi, nghi thần nghi quỷ, khó mở rộng lòng với người khác, cuộc sống với họ chẳng bao giờ thuận lợi.

4. My Tâm Quá Hẹp, Nữ Nhân Khí Lượng Nhỏ

Trong xã hội thường có câu: Mữ nhân chẳng thể nào có My Trách Nhãn – mắt mà lông mày quá hẹp. Thế nào gọi là My Trách Nhãn ?

tức là My Tâm rất hẹp, người nữ Nếu vậy thì, bởi khí lượng quá hẹp, khí phách không lớn, nên hay phạm vào các việc thị phi. Thường hay bị quá khéo thành vụng, một đời thường khóc than không thôi.

5. Hàng chân mày Mọc Thẳng Nữ Nhân Tâm Tiện

Người nữ mà lông mày mọc thẳng, tính ngoan cố, cũng chủ tai ngược. Nếu mày mọc ngược người đó không chỉ hay có tai họa, khắc tổ, chủ hung ác.

cố nhiên, hiện thời có thể dùng cách thẩm mỹ để cải biến, song e tính cách bên trong, tính khí khó mà cải biến.

6. lông mày Rù Xuống Nữ Nhân Cao Thọ

Như nữ nhân mà lông mày đầu trước đoan chính lập ở trên cao là người có hình day phun xamrất tốt, đại phòng ban đều được hạnh phúc hôn nhân luyến ái. Nữ nhân đó có tình cảm nhiệt tình, là tình cảm sâu đậm rét mướt không sai, do đó mã cũng được bạn đời yêu mến.

rốt cục hãy nói kết lại, dương gian thường nói, đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, vậy chúng ta xin hãy coi lông mày là rèm cửa vậy; Mắt là bức họa cuộc thế; Mày là khung của bức họa đó.

Ở vị trí trên của mắt, lông mày mang nhiều ý nghĩa biểu tượng, hai mày dãn ra, nhíu lại, dương lên có thể biểu đạt tâm lý vui, buồn, sợ hãi…

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn