waxing lông bằng ipl có công dụng

Mình năm nay 22 tuổi, mình rất không thoải mái với đám lông chân vì nó làm mình mất đi sự nữ tính và cũng khiến tình nhân mình phàn nàn. Mình có nghe nói đến giải pháp triệt lông bằng ipl tại Bênh viện Đa khoa Quốc tế triệt lông chân , cho mình hỏi thời gian triệt lông bằng ipl trong vòng bao lâu? Mình cảm ơn

( Ngọc Thúy, 22 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Ngọc Thúy, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư, mình xin được trả lời những thắc mắc  tẩy lông vùng kín của bạn như sau:

có nhẽ từ duy nhất để nói lên cảm giác của người các chị em về hiện tượng “rậm lông” trên thân thể mình chính là sự phiền toái, là nỗi đau không nói nên lời. Những đám lông trên cơ thể trở thành cực kì vô duyên khi phái đẹp phụ nữ diện những chiếc váy ngắn kiêu kì, những bộ đồ hấp dẫn.

triệt lông bằng ipl

Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế cách wax lông chân tại nhà, chúng tôi đem đến cho bạn phương pháp để loại bỏ đi những sợi lông đáng ghét với triệt lông bằng ipl. Được biết đến trên thị trường Việt Nam trong khoảng gần 1 năm trở lại đây, phương thức IPL là biện pháp mới nhất trong việc điều trị triệt lông hiệu quả lâu dài. Nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, hãy tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn tuyệt đối không cho chúng mọc trở lại. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách thiên nhiên. Dịch vụ tẩy lông hiệu quả thích hợp với cả nam lẫn nữ, thích hợp cho hầu hết mọi vùng lông và toàn bộ không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Về thời gian điều trị, Tùy vào tình trạng và cấu trúc lông của mỗi người mà thời buổi điều trị dài hay ngắn. Trung bình từ 5-8 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi điều trị, 10% – 20% còn lại là những sợi lông tơ, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn. Thường thì kết quả này sẽ duy trì lâu dài, ngoại trừ trường hợp cơ thể bạn có sự rối loạn đột ngột về nội tiết tố do uống thuốc ngừa thai quá nhiều hoặc là những chấn thương tinh thần hoặc sinh đẻ …Trong trường hợp này, 1 lượng lông nhỏ sẽ mọc lại, tuy nhiên không cứng và đen như ban đầu. Để thỏa mãn vấn đề lông mọc lại này, bạn chỉ cần đến trung tâm điều trị  cach tay long khoảng 2-3 lần nữa.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn