Tuyệt chiêu triệt lông tại nhà với cà chua và dưa chuột hiệu quả

Cà chua cùng với dưa chuột phối hợp là hai loại các bạn phải chuẩn bị vô cùng phổ thông trong việc dưỡng của bạn. Tuy nhiên, Chuẩn bị có thể chỉ nghe lưu ý đến hiệu quả rửa lông của cả chua mà chưa từng thực hiện nhận ra tới ở dưa chuột. thế những phối hợp này có tin gì nổi bật? với Tham khảo nhéà chua và dưa chuột đều là hai loại nguyên liệu rất phổ biến trong việc làm đẹp của chị em. Tuy nhiên, chúng ta thường chỉ nghe nói đến công dụng làm sạch lông của cả chua mà chưa từng được biết đến ở dưa chuột. Vậy sự kết hợp này có điều gì đặc biệt? Cùng tham khảo nhé

Xem thêm:

Cà chua là một loại quả giúp triệt lông vĩnh viễn tương đối tốt. Tuy nhiên, chúng lại rất dễ gây kích ứng da. Vì vậy, sự kết hợp giữa cà chua và dưa chuột sẽ làm giảm thiểu tối đa vấn đề này.

Trong dưa chuột có rất nhiều những chất thiết yếu cho sức khỏe của làn da, vì vậy chúng sẽ làm khôi phục làn da ngay sau khi triệt lông nếu có những vấn đề kích ứng từ tác dụng phụ của cà chua.

Nguyên liệu cần chuẩn bị: dưa chuột, cà chua

1

Các bước thực hiện: 

– Rửa sạch số dưa chụột và cà chua đã chuẩn bị,thái lát mỏng rồi cho vào máy say say thật nhuyễn theo tỷ lệ 1:1

Trên vỏ dưa chuột rất có thể có những loại thuốc bảo vệ thực vật, vì vậy để đảm bảo an toàn bạn hãy ngâm chúng với nước muỗi loãng, rửa thật sạch và gọt vỏ để đảm bảo an toàn nhất có thể nhé.

ipl-6g-cong-nghe-triet-long-vinh-vien-moi-nhat2

Bôi hỗn hợp trên lên vùng da cần triệt lông trong khoảng 30 phút rồi rửa lại thật sạch với nước. Trước khi bôi bạn hãy rửa thật sạch sẽ chân của mình với nước ấm để loại bỏ tế bào chết và làm giãn nở lỗ chân lông nhé.

Thực hiện đều đặn phương pháp này 2 lần/tuần để làm suy yếu và làm rụng lông hiệu quả nhất nhé.

Chúc các bạn thành công !!!!

Nguồn: http://catmi.com.vn

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn