Tuyệt chiêu triệt lông nách vĩnh viễn an toàn hiệu quả

Tuyệt chiêu triệt lông nách vĩnh viễn an toàn hiệu quả. Một số cách giúp bạn triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà tiết kiệm giúp bạn không phải tốn hàng giờ để cặm cụi nhổ lông nách cho chính mình. Bạn sẽ không còn phải mỏi cổ để tự nhổ lông nách mỗi ngày nữa. Cùng tìm hiểu đó là những cách nào nhé.

Xem thêm:

Sát vỏ chanh

2

Một cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà hiệu quả cho chị em đó là bạn hãy sử dụng vỏ chanh để chà sát lên nách. Cách tẩy lông này vô cùng hiệu quả. Chanh có tính axit, không chỉ giúp bạn tẩy lông mà còn làm sáng da, trị thâm nách hiệu quả. Với tác động kép này, chanh trở thành cách tẩy lông nách được chị em ưa chuộng hàng đầu.

Cách thực hiện cách tẩy lông tự nhiên vĩnh viễn từ chanh rất đơn giản, bạn chỉ cần dùng ½ quả chanh đã vắt hết nước, sau đó lấy phần ruột chà xát nhẹ nhàng lên vùng lông nách. Bạn sẽ thấy những sợi lông nách được lấy đi một cách dễ dàng, ngay cả những sợi lông tơ mảnh nhất.

Dùng sữa chua

triet-long-vinh-vien-bang-sua-chua

Sữa chua cũng là cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà được chị em lựa chọn bởi chúng cũng mang đến tác động kép, vừa giúp tẩy lông vừa làm sáng vùng da nách. Bạn hãy kiên trì thực hiện cách tẩy lông nách này mỗi ngày. Chỉ sau 2-4 lần, toàn bộ lông ở vùng nách sẽ được loại bỏ, hơn nữa vùng da nách của bạn sẽ luôn khô thoáng, không còn mùi mồ hôi khó chiu.

Cách chuyên gia tại viện chăm sóc da Dr.Spiller Skinlab đã khẳng định cách tẩy lông nách với sữa chua khá đơn giản, bạn chỉ cần dùng sữa chua quết lên vùng nách, sau đó đợi khoảng 10 phút để sữa chua thấm vào lỗ chân lông, làm giãn nở lỗ chân lông, đồng thời giúp cho sợi lông mềm hơn, dễ lấy đi bằng cách cạo hoặc nhổ.

Dùng đường nâu

tmv-phu-xuan-co-cach-triet-long-nach-vinh-vien-khong1

Một cách tẩy lông nách hiệu quả khác nữa đó là bạn hãy dùng đường nâu để thực hiện cách triệt lông nách vĩnh viễn tại nhà. Cách thực hiện cũng rất đơn giản, bạn hãy cho đường nâu lên bếp, khuấy đều đến khi đường nâu tan chảy, sánh, đặc thì tiến hành bôi lên 2 bên nách, sẽ hơi nóng một chút nhưng không thể gây bỏng da.

Sức nóng cùng với độ đặc quánh của hỗn hợp đường vàng này sẽ giúp việc lấy đi lông nách là dễ ợt. Việc tiếp theo đó là bạn hãy dùng một miếng vải, đặt lên hỗn hợp đường nâu, miết nhẹ nhàng rồi giật mạnh ngược chiều sợi lông nách mọc. Rất nhanh chóng và đơn giản, toàn bộ lông nách sẽ được lấy đi.

Nguồn: http://catmi.com.vn

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn