Tư vấn về mua máy nén khí ở đâu?

Để trả lời được câu hỏi mua máy nén khí ở đâu, bạn cần hỏi: tôi nên lựa chọn loại máy nén khí nào trước khi quyết định sẽ mua ở đâu?

Hiện tại có rất nhiều công ty phân phối máy nén khí và phụ tùng máy nén khí , và cũng có rất nhiều hãng máy nén khí có mặt trên thị trường Việt Nam: từ các dòng máy của khối G7 cho đến Nhật, Hàn, Đài Loan, Trung Quốc.

Các công suất của máy nén khí cũng đa dạng nhưng hầu hết đều trong dải công suất từ 0.5 đến 300 kW với dải áp suất phổ biến từ 7-10 bar. Ngoài ra, cũng có một số loại máy nén khí công suất lớn chuyên phục vụ quy mô sản xuất lớn. Với máy nén khí công suất lớn, lên đến 750kW thậm chí hơn thì chỉ có rất ít hãng có thể đáp ứng được, chẳng hạn như hãng Atlas Copco.

Máy nén khí Airman

Chúng tôi đã từng làm dịch vụ cho hệ thống máy nén khí Atlas Copco của nhà máy Samsung Việt Nam, họ sử dụng một hệ thống 15 máy, mỗi máy công suất 750kW.

Sau khi đã lựa chọn được loại máy nén khí cần sử dụng, bạn nên tìm xem có bao nhiêu nhà phân phối có thể cung cấp được sản phẩm này một cách chính thống để từ đó liên hệ và tìm một đơn vị có thể cung cấp máy cho bạn với giá tốt nhất. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm xem, đơn vị cấp máy cho bạn họ thiên về thương mại nhiều hơn hay bao gồm cả dịch vụ?

Hiện trên thị trường Việt Nam có một số nhà phân phối chỉ đơn thuần làm công việc thương mại còn khâu dịch vụ họ sẽ giao cho một công ty khác. Trong trường hợp này, sẽ khó khăn cho bạn hơn sau khi sử dụng máy nén khí và cần hỗ trợ trong những trường hợp khẩn cấp.

Tin tức liên quan khác: Bộ xả nước tự động cao cấpBảo dưỡng máy nén khí

Với tất cả các hãng máy nén khí hiện nay thì các đại diện phân phối hầu hết đều tập trung ở hai thành phố lớn là Hà Nội và TPHCM. Do đó, tùy thuộc vị trí nơi bạn muốn lắp đặt máy để bạn quyết định nên mua máy nén khí ở Hà Nội hay TPHCM.

Chúc các bạn tìm được một địa chỉ mua máy khí uy tín, tin cậy để gửi gắm niềm tin!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn