tư vấn triệt lông 4g giá bao nhiêu tiền

Xin chào bệnh viện, tôi là Linh Lan, tôi xin được hỏi bệnh viện về thời kì cách thực hiện triệt lông 4g trong bao lâu và triệt lông 4g giá bao nhiêu tiền và co nen cao long mat ? Hiện nay tôi đang có nhu cầu muốn triệt lông nách, xin được bệnh viện tư vấn giúp. Xin cảm ơn!

Linh Lan, 33 tuổi, Phan Đình Phùng, Hà Nội.

Trả lời:

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hộp thư tuvan@thucuchospital.vn. .tôi xin trả lời thắc mắc có nên tẩy lông chân của bạn như sau:

Tại khoa Thẩm mỹ  chúng tôi sử dụng công nghệ triệt lông 4g trong điều trị triệt lông và tương trợ các phương pháp chăm sóc da khác. giải pháp triệt lông 4g trên thực tế là dùng Laser Diode. Đây là giải pháp mới được chuyển giao từ Mỹ về bệnh viện. Hiện công nghệ này đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm Hoa Kỳ xác nhận về độ an toàn và hiệu quả vượt trội mà nó mang lại.

hiệu quả từ phương thức triệt lông 4g

Laser Diode áp dụng nguồn năng lượng ánh sáng có bước sóng khoảng 808nm được nhanh chóng chuyển hóa thành năng lượng nhiệt trong khoảng 1/4000s. thời kì này quá nhanh khiến bạn không hề có một cảm giác ngứa ngáy hay nóng rát nào. Lượng nhiệt và ánh sáng này sẽ có hiệu quả hấp thụ sắc tố melanin chứa trong nang lông khiến cho con đường chuyển vận nước và chất dinh dưỡng đi nuôi sợi lông.

Bởi thế, sợi lông sẽ không còn  cơ hội phát triển, bình phục và sinh sôi trở lại. Bên cạnh spa triệt lông uy tín đó chúng tôi còn sử dụng sóng RF có công dụng bổ trợ cho Laser Diode trong quy trình triệt lông. Trong đó RF sẽ đóng vai trò như người gác cổng ngăn chặn nguồn ánh sáng từ máy Laser Diode bị truyền ra bên ngoài, từ đó mà có công dụng triệt lông đặc được cao hơn.

công nghệ triệt lông 4g này còn có được tác động kép cho làn da của bạn. Sau từ 4 – 6 liệu trình điều trị , chẳng những làn  da của bạn sẽ trở thành mịn hơn với số lượng lông giảm tới 98,9% mà lỗ chân lông cũng sẽ trở thành se khít, những vùng da có vết thâm, nám cũng mờ đi trông thấy.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn