Tư Vấn Thông tin cần nắm về phương pháp triệt lông IPL

Triệt lông bằng công nghệ IPL là cách triệt lông phổ biến và an toàn hiện nay được dùng nhiều trong lâm sàng y khoa và thẩm mỹ. IPL đi sâu vào bên trong da đến các gốc lông. Khi đó, sợi lông được làm nóng tới 70o để phá hủy các sợi lông và mầm mống sợi lông nhưng không làm tổn thương da và làm sợi lông mọc chậm lại, dần bị tiêu hủy.

Tùy vào từng thiết kế máy khác nhau, mức độ tụ tập ánh sáng vào các vùng chữa trị nhạy cảm ở ngực, mặt có thể thấy hơi đâu nhưng cảm giác này sẽ nhanh chóng mất đi. ( Xem thêm: Thiết Bị Thẩm Mỹ cao cấp )

Thông tin cần nắm về công nghệ triệt lông IPL
Năng lượng của máy IPL không đủ để phân hủy sợi lông do đó hạn chế hiệu quả triệt lông. mặt khác, bước sóng ánh sáng phát ra chưa đủ dài để phá hủy tận gốc các gốc lông. Vùng lông với độ dài, cứng, đen riêng biệt cũng như chu kỳ sinh trưởng, độ nông sâu khác nhau mà tính đến thời giờ bắn triệt lông đúng để mang lại tác dụng tuyệt vời nhất. Và chọn đúng kỹ thuật cũng như năng lượng và độ dài xung phù hợp.

tuy nhiên, phái đẹp cần chú ý không như triệt lông ở vùng da phơi nắng hay vùng da được làm nâu bởi kem làm nâu da. Riêng với người có bầu mặc dù chưa có chứng chỉ nào nói rằng ánh sáng IPL có hại cho thai nhi nhưng kết quả thay đổi liên tục, làm ảnh hưởng tới chu kỳ sinh trưởng của lông tóc cũng như điều kiện sinh lý khác. ( Xem thêm: đồ dùng spa cao cấp )

Những người rối loạn kinh nguyệt được khuyên nên đến các nhà nội tiết học để đo nội tiết trong máy và có thể dùng IPL. Nhưng tuyệt vời nhất cần tương trợ chữa và điều trị y khoa cùng điều trị triệt lông bằng IPL để đem lại tác dụng tuyệt vời nhất.

Với những người dùng triệt lông cơ học bằng wax, điện phân hay bôi, nhổ bằng nhíp không được làm IPL trong vòng 3 tuần. không được như tiến hành bất cứ loại hình nào trong khi chữa trị. Với người dùng Tretinoin bôi da sẽ làm da nhạy cảm hơn và dễ bị bào mỏng, do vậy bạn nên ngưng dùng đồ uống trước 2 tuần khi bắt đầu sử dụng IPL. bên cạnh đó, không dùng bất cứ sản phẩm tẩy da chết nào trong suốt quy trình điều trị IPL, đặc biệt người có vùng mổ hở không được như dùng biện pháp IPL.

Triệt lông bằng phương pháp IPL không cần phải chế biến gì quá riêng biệt bởi nó sẽ công dụng trên làn da không có nhiều tiết tố trong cơ thể xạm do nắng. ngoài ra, bạn cần nên tránh nắng hay dùng kem chống nắng trước quá trình chữa trị 2-3 tuần, không tẩy da chết hay wax lông trong vòng 2 tuần trước đó.

Đồng thời, thiết bị IPL là thiết bị y khoa chuyên ngành thẩm mỹ công nghệ cao và hiệu quả đối với việc triệt lông. Vì vậy, người sử dụng cần có một trình độ hiểu biết về y học để chọn lọc đúng bệnh nhan và chăm sóc cẩn tắc sau khi kết thúc điều trị. ( Xem thêm: Thiết Bị Spa Thanh Ngân )

Ngoài ra, để có thể nắm rõ hơn về tính năng và công dụng của kỹ thuật này, phái đẹp hãy đến. Chúng tôi sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích và thiết thực nhất về các thiết bị spa, thiết bị thẩm mỹ, máy móc spa hoàn hảo nhất hiện tại.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn