tư vấn nơi triệt lông uy tín

Xin chào bệnh viện mình là Hoàng Hà hiện đang sống tại Hà Nội. Qua giới thiệu, là một trong nhữngtriệt lông ở đâu uy tín . Bạn bè mình cũng nhiều người đến bệnh viện phun xăm và nâng mũi đều thấy ổn. Tuy nhiên mình muốn hỏi, lông vùng bikini có triệt được không và thời gian cụ thể như thế nào?

Hoàng Hà, 34 tuổi, Hoàng Mai, Hà Nội

đáp: 

 

Chào bạn  Minh Thư,  rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư tuvan@thucuchospital.vn, chúng tôi xin được giải đáp những thắc mắc của bạn như sau:

Bệnh viện là cơ sở được cấp giấy phép về lĩnh vực hoạt động thẩm mỹ triệt lông vĩnh viễn viện 108 trước nhất tại Hà Nội. qua 18 năm hình thành và phát triển, luôn luôn rứa giữ giàng thương hiệu là một địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng không chỉ trên địa bàn Hà Nội, tại khu vực phía Bắc mà còn đối với cả nước. Bệnh viện chúng tôi luôn đặt chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ và y đức của đội ngũ y thầy thuốc lên hàng đầu.

đã trở thành nơi triệt lông uy tín của nhiều khách hàng

Bạn hỏi và tìm về nơi triệt lông uy tín thì, công nghệ triệt lông bằng Laser – ánh sáng công nghệ cao đã được chúng tôi đưa vào sử dụng từ rất lâu. Từ những công nghệ ban đầu như New light, IPL, hiện đang sử dụng công nghệ Laser Diode  là một công nghệ hiện đại bậc nhất hiện  trong điều trị triệt lông và chăm chút da. Loại máy này thích hợp với ắt mọi loại da và triệt được các vùng lông kể cả vùng bikini thành thử bạn có thể yên tâm. Laser Diode cũng được cục quản lý Dược và thực phẩm Hoa Kỳ chứng thực về độ an toàn và hiệu quả tuyệt đối.

Để có thể hiểu rõ hơn về phương pháp này, bệnh viện xin giảng giải co nen cao long mat qua cho bạn hiểu: Laser Diode là một loại máy sử dụng nguồn năng lượng ánh sáng cao với bước sóng khoảng 808nm được truyền đi một cách liên tiếp giúp cho những sắc tố melanim trong mầm nhú nang lông được lấy đi một cách dễ dàng. Khi melanin được lấy đi đồng nghĩa với việc chất dinh dưỡng đi nuôi nang lông đã bị triệt tiêu.

Theo đó,nguồn năng lượng ánh sáng được truyền đi sẽ nhanh chóng được chuyển hóa thành nhiệt năng. Những sợi lông phê chuẩn liệu trình chiếu Laser sẽ nhạt màu, mảnh dần đi và từ từ gãy rụng. Phần da để lại trên bề mặt sẽ là những lỗ chân lông se khít hoặc hi hữu có xuất hiện một vài chiếc lông tơ. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mức độ an toàn của phương pháp này bởi đây là phương pháp triệt lông không đau.

Bên cạnh đó, còn là một địa chỉ thân thiện với nhiều khách hàng chọn lựa mô hình bệnh viện khách sạn theo tiêu chuẩn Quốc tế của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được sự tham mưu chu đáo, thăm khám hoàn toàn miễn phí và một thái độ phục vụ ân cần từ đầu tới cuối.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn