Tư vấn: công nghệ trị nám hiện nay tốt nhất

Một vấn đề về da có đến cả trăm cách giải quyết! Giữa muôn vàn công nghệ trị nám được lăng xê và vận dụng trên thị trường thì đâu mới là lựa chọn đúng đắn cho những nữ giới đang đau đầu lớp cho mình một giải pháp hiệu quả và an toàn (Xem thêm: điều trị nám sâu) ?

MỚ BÒNG BONG VỀ CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM

Nhu cầu điều trị nám da đang càng ngày càng tăng cao ở nhiều chị em phụ nữ. thực tiễn, những người bị nám da đều nhận thức được việc điều trị bằng các giải pháp thiên nhiên hay kem bôi sẽ không mang lại hiệu quả cao. Thay vào đó, các công nghệ trị nám được coi là cách thức độc nhất vô nhị có thể giúp Phái Đẹp xử lý mau chóng các rối rắm trên da của mình.

Đánh trúng tâm lý của những người bị nám da,  trên thị trường xuất hiện hàng loạt công nghệ với các bước sóng khác nhau tạo thành một mớ bòng bong, khiến cho nữ giới đau đầu lùng cho mình một giải pháp phù hợp. Thật không khó để tìm thấy trên mạng những công nghệ trị nám được lăng xê đến từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore hay Hoa Kỳ với trăm loại tên gọi khác nhau. Thế nhưng, công nghệ nà giải pháp có loại thể bỏ nám hiệu quả thì ít ai có thể khẳng định được.


Hoang mang trước mớ bòng bong về công nghệ trị nám
Chị Minh Châu (Thanh Xuân, HN) cho biết: “Giờ muốn tìm công nghệ trị nám hạp khó lắm! Cơ sở nào cũng giới thiệu một loại công nghệ với hiệu quả khác nhau nên tôi cảm thấy hoang mang nhiều hơn vì chẳng biết chúng có an toàn và hiệu quả tình sự như lời quảng cáo hay không?“ ( Xem thêm: nám da ).

TÌM ĐÚNG CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM PHẢI LẮNG NGHE CHUYÊN GIA

Bác sĩ da liễu Huỳnh Thị Tuyết Như (thuộc Hiệp hội Da liễu Việt Nam) cho biết trên thế giới giờ có hàng trăm công nghệ trị nám da khác nhau, mỗi công nghệ lại có thể mang đến những hiệu quả biệt lập, tuy nhiên, không phải công nghệ nào cũng bảo đảm an toàn cho người dùng.

tấn sĩ san sớt: “Nhiều năm làm việc tại Việt Nam, tôi nhận thấy những người bị nám da có tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để điều trị bằng công nghệ nhưng họ không để ý nhiều đến công nghệ đó là gì mà chỉ chú trọng độc nhất vô nhị đến hiệu quả có hết không, có khỏi nhanh không? Và đó chính là lý do khiến cho những rắc rối trên da của họ khó được xử lý hơn“. ( Xem thêm: chi phí điều trị nám bằng laser)

Bên cạnh yếu tố thầy thuốc điều trị có chuyên môn, công nghệ trị nám là điều mà khách hàng cần đặc biệt lưu ý khi quyết định lựa chọn cơ sở uy tín để thực hành dịch vụ. Để những người bị nám có thể tuyển lựa đúng đắn giải pháp, chuyên gia da liễu cũng đưa ra một số tiêu chí khoa học như sau:

CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM PHẢI CÓ NGUỒN GỐC RÕ RÀNG

CÁC THÔNG SỐ VỀ CÔNG NGHỆ NHƯ BƯỚC SÓNG, TẦN SỐ,.. CẦN ban bố CỤ THỂ

CÔNG NGHỆ TRỊ NÁM ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM VÀ CHỨNG NHẬN

QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ CẦN ĐƯỢC NÊU RÕ RÀNG

Một lưu ý khác khách hàng cần quan hoài khi chọn lọc công nghệ điều trị nám là hoàn toàn không có giải pháp nào có thể loại bỏ 100% nám da cũng như điều trị khỏi triệt để sau 1 lần. Nhưng quảng cáo liên quan đến vấn đề này đều thiếu cơ sở khoa học nên khách hàng cần thận trọng khi đưa ra quyết định thực hiện dịch vụ.

Trên thực tại, những công nghệ trị nám an toàn sẽ cần được FDA kiểm nghiệm và chứng thực về chất lượng. Theo các cơ sở khoa học đã chứng minh, những giải pháp hiệu quả nhất hiện giờ có thể điều trị nám da khỏi từ 50 – 85%, tùy vào cơ địa của mỗi người. Liệu trình điều trị nám da bằng công nghệ cao cũng cần bền chí thực hiện với một phác đồ khoa học dành cho mỗi đối tượng biệt lập.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn