Tư vấn chi phí trị mụn cám là bao nhiêu?

Chào thầy thuốc, em là Thu Hiền 18 tuổi có bạn bè giới thiệu nên em đang bổ sung thêm ý định đi trị mụn cám tận gốc cùng công nghệ Oxy-Led. Nhưng em không biết liệu chi phí điều trị mụn cám? cực kỳ mong bác sĩ có thể tham vấn giúp em. Xin thực lòng cảm ơn! (Thu Hiền, Hà Nam).


TRẢ LỜI:

Thu Hiền thân mến!

Cảm ơn các bạn đã chú ý & gửi câu hỏi về chuyên mục tham mưu của Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân. Về câu hỏi “chi phí trị mụn cám là bao nhiêu?” chúng tôi xin giải đáp như sau:

Mụn cám là nỗi lo lắng của không ít người
chắc chắn bạn nữ đã biết, kỹ thuật Oxy-Led hiện giờ đang là biện pháp cách trị mụn trứng cá nhanh tiến tiến nhất Ngày nay, có đơn vị FDA kiểm định cùng chứng nhận về chừng độ chất lượng, hiệu quả bằng người dùng. Oxy-Led là các phối hợp song song 3 giải pháp cách trị mụn trứng cá hiệu quả và nhanh nhất hiện đại là tinh chất I Peel, Oxy Jet và ánh nắng Led giúp triệt triệt để 100% mụn, dự phòng mụn tái phát trở lại.

thời gian trị mụn cám tận gốc bằng phương pháp Oxy-Led

Trên thực tại, trị mụn cám tận gốc cùng giải pháp Oxy-Led diễn ra rất mau chóng, một liệu trình chữa kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần 60 – 100 phút, phụ thuộc tình trạng mụn của mỗi người.

hiện biện pháp này đang được tiến hành thành tích tại Bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân. Tại đây mức chi phí mang lại ứng dụng trong trị mụn cám tận gốc cùng Oxy-Led là từ 700.000đ – 1.100.000đ/lần, tùy vào tình trạng mụn của mỗi người. (Xem thêm: trị mụn cám bao nhiêu tiền )

tổn phí cách trị mụn cám hiệu quả nhất tại nhà tại BVTM Phú Xuân

Do vậy, tốt nhất chị vì thế sắp đặt thời gian khoảng trực tiếp lâm phải thầy thuốc da liễu của Bệnh viện sắc đẹp Phú Xuân mục đích là được thăm khám, soi da, từ đó biết chính xác tình trạng mụn của mình. Hiện tại, những bác sĩ tắn có thể đưa ra thực hiện trị cũng như mức tổn phí cụ thể , phù thống nhất bằng chị em.

kết quả trị mụn trứng cá nhanh nhất với kỹ thuật Oxy-Led

Hy vẳng các thông tin trên đã phần nào giúp các bạn biết đem đến chi phi dieu tri mun cam. song song yên tâm hơn lúc chữa với kỹ thuật Oxy-Led tại Bệnh viện sắc đẹp Phú Xuân, nhanh chóng lấy lại làn da mềm mại, sáng khỏe thiên nhiên, không còn phải lo lắng về mụn nữa.

Chúc đối tượng luôn xinh mới , mau chóng điều trị thành công!

Tham khảo: trị mụn cám hết bao nhiêu tiền

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn