tư vấn cách tẩy hình xăm nhỏ không để lại sẹo

Tôi có 1 hình xăm nhỏ ở ngay trên vai. Kích thước hình xăm khoảng chừng 2 x 3 cm. Tôi muốn tẩy bỏ nó đi nhưng không biết có cách nào. Cách công nghệ xóa hình xăm nhỏ Ngăn lại sẹo và giá xóa hình xăm, xin tư vấn giúp! Mong sớm nhận lời giải đáp của bác sĩ. (Thu, Hải Dương).

giải đáp:

Bạn Thu thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã lo lắng và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn xoa xam của Bệnh viện thẩm mỹ. Với câu hỏi tư vấn về xoa hinh xam gia bao nhieu Tránh để lại sẹo, chúng tôi xin giải đáp như sau: 

Cách xoa xam nhỏ Tránh để lại sẹo mà bạn có thể chọn lọc tốt nhất giờ chính là công nghệ Laser Toning. Đây là phương thức cách xóa hình xăm hàng đầu Hoa Kỳ thuộc dòng Laser màu thế hệ mới được giới kĩ năng kiểm tra cao về độ đáng tin cậy, chắc rằng không để lại sẹo và cho tác dụng tốt vượt trội cao hơn bất kỳ giải pháp xóa hình xăm bằng laser tại hà nội nào.

Laser Toning chính là cách xóa xăm nhỏ Không cho lại sẹo mà bạn Thu nên tuyển chọn bởi:

1. Đạt chuẩn chất lượng, độ an toàn
công nghệ xoá hình xăm Laser Toning hiện đại được coi là một bước tiến vượt trội trong lĩnh vực nâng da, khắc phục toàn bộ mọi khuyết điểm của các phương pháp xoá hình xăm trước đó. kỹ thuật xóa hình xăm này đã vượt qua sự kiểm tra và công nhận đáng tin cậy, chất lượng của doanh nghiệp FDA (Cơ quan Quản lý Dược phẩm và thực phẩm Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu).

2. Hiệu suất cao, công dụng ổn định


Laser Toning cach xoa vet xam an toàn nhanh chóng
Ưu điểm vượt trội của phương pháp tẩy xăm này là hiệu suất điều chỉnh cao, ưu điểm ổn định, giúp tay xam an toàn và hiệu quả, các tia laser đi qua bề mặt da và chỉ chạm vào vào từng nhóm màu nhất quyết. Do đó không gây lấn chiếm, tổn thương đến vùng da không có hình xăm nên rất đáng tin cậy, thích hợp tiến hành để cách xoá hình xăm ở cả những vùng da nhạy cảm. Laser Toning còn có hệ thống làm lạnh sáng ý nên mỗi khi tia laser chiếu xuống sẽ được điều khiển và giúp cho khách hàng thấy hoàn hảo, thư giãn hơn.

3.  Cơ chế chạm đến sáng ý vượt trội:
Laser Toning mang lại kết quả cach tay vet xam triệt để nhờ sự phối hợp nguồn bước sóng kép 532 – 1064 nm có khả năng xâm nhập sâu xuống dưới biểu bì chạm vào trực tiếp vào các sắc tố mực xăm khiến chúng bị gãy vụn ra thành hàng ngàn mảnh nhỏ rồi đào thải toàn bộ ra ngoài, theo đó hình xăm sẽ nhạt màu dần và biến mất 100% không để lại dấu tích. Bên cạnh đó, công nghệ Laser còn giúp thân thể tăng sinh thêm các sợi collagen, giúp vùng da điều trị thêm săn chắc và sáng đều màu với khu vực xung quanh, đảm bảo không để lại sẹo. Chính vì vậy, đây là cách cách xóa hình xăm nhỏ hiệu quả, an toàn đảm bảo không để lại sẹo cho bạn Thu.

Laser Toning đã được vận dụng phổ quát tại những nhà nước có ngành chỉnh sửa phát triển như: Mỹ, Nhật Bản, Thái Lan, Hàn Quốc, … Tại Việt Nam, nhằm giúp cho khách hàng có dịp được tiến hành những biện pháp đương đại nhất thế giới, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã thu nạp độc quyền và vận dụng thành quả công nghệ xóa hình xăm Laser Toning với quy trình và các bước điều trị khoa học, chuẩn xác làm hài lòng mọi khách hàng về hiệu quả xóa xăm thẩm mỹ hoàn toàn, không để lại sẹo, đáng tin cậy tuyệt đối.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn