TỰ LÀM KEM Ủ dich vu tam trang TOÀN THÂN HIỆU QUẢ TẠI NHÀ

Với sự xây dựng của biện pháp thẩm mỹ đương đại, bạn có nhiều tuyển lựa để sở hữu làn da mat trang mong ước. Bên cạnh cach tam trang cho tác dụng tốt nhanh ở các spa, địa chỉ thẩm mỹ, bạn cũng có thể biến ước mơ của mình thành hiện thực bằng cách tự làm loại kem ủ dịch vụ tắm trắng tự chế tại nhà.
Xem thêm: tam trang toan than

Bạn xin mời tự chế ra các loại kem ủ trắng da tại nhà từ những vật liệu thiên nhiên tự nhiên trong nhà, đặc biệt là từ những loại thực phẩm thân thuộc không khó làm kiếm. Để độc quyền làn da trang và Hãy làn da đẹp tự nhiên, bạn có thể chế biến kem ủ trắng da theo gợi ý ngay dưới đây

vật liệu để làm kem ủ dịch vụ tắm trắng toàn thân:

200g cám gạo

Sữa tươi không đường

2 viên asprin

sữa tắm trắng da hiệu quả sữa dê


kết hợp các nguyên liệu trên thành hổ lốn kem ủ làm trắng da toàn thân, hổ lốn có dạng lỏng, hơi sệt. Bạn bảo quản hẩu lốn này trong tủ lạnh, sử dụng trong 1 tuần với 2 lần ủ trắng


Xem thêm: sản phẩm làm trắng da toàn thân
Cách dùng kem ủ dich vu tam trang

ngay sau khi tắm thoa đều hẩu lốn lên da rồi ủ trong vòng 20 phút sau đó dùng nước ấm tắm lại thật sạch.

Các tinh chất có trong vật liệu tiến hành làm kem ủ trắng da này sẽ lẫn vào vào nhau giúp nuôi dưỡng làn da cùng với có tác dụng tẩy tế bào chết, chữa mụn trứng cá hiệu quả nhọt, viêm chân lông giúp da không nếp nhăn hơn.

Để có làn da mat trang sáng hiệu quả hơn, ngoài giải pháp sử dụng   kem ủ tắm trắng da toàn thân tại nhà, bạn xin hãy tham khảo Giải pháp tắm trắng da bằng sữa non. Nhờ công nghệ tam trang ưu việt với nguyên liệu thiên nhiên cùng Quá trình khoa học, bạn sẽ mau chóng sở hữu làn da trắng mà không mất quá nhiều thời buổi ủ trắng tại nhà.
Xem thêm: tắm trắng bằng thảo dược

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn