Trung tâm dạy nghề làm nail tại uy tín

Mọi người đang muốn tậu lớp dạy vẽ móng nghệ thuật tại hà nội? mọi người đang được nhu cầu mua khu vực trung tâm đào tạo nghề tạo ra nail uy tín? hãy tới với chúng tôi – nơi cam đoan huấn luyện các bạn thành chuyên viên nail giỏi.

Dạy làm nail uy tín

Nghề nail hay còn gọi là nghệ thuật vẽ móng là dùng những cây cọ vẽ và các màu sắc vẽ nên những họa tiết, các bức tranh thu nhỏ lên móng tay, móng chân. Ngoài việc trang điểm nhẹ nhàng, trau chuốt quần áo thì những họa tiết đặc biệt trên móng tay cũng góp phần làm đẹp hơn cho bạn.

Nhiều năm gần đây có rất nhiều bạn teen đổ xô đi học nghề làm móng, đặc biệt là phái đẹp gái. Nghề nail là một nghề có thời gian học rất ngắn nhưng cơ hội việc làm cao, không lo thất nghiệp và được xem là nghề hái ra tiền của thanh niên.

Những bạn đang có mong muốn tìm một trung tâm dạy nghề nail chất lượng thì hãy đến với học viện thẩm mỹ.

Chúng tôi là trung tâm dạy vẽ móng tại hà nội hàng đầu Việt Nam có những ưu thế vượt trội sau:

Vì vậy khi bạn học bất cứ chương trình nào tại học viện thẩm mỹ thì sau khi hoàn thành khóa học bạn đều được cấp chứng chỉ Quốc Tế. Khi có chứng chỉ Quốc Tế thì bạn có cơ hội được làm việc ở bất kỳ nước nào trên thế giới.

Trong thời gian học vẽ móng tại trung tâm bạn sẽ được các giảng viên hàng đầu về vẽ móng giảng dạy. Hiện nay 100% giảng viên đều có chứng chỉ Quốc Tế với trình độ chuyên môn cao.

Hiện nay chúng tôi có các khóa học nghề nail sau:

Đào tạo giải pháp vẽ móng tay

Đào tạo vẽ móng nghệ thuật cao cấp

Đào tạo giải pháp đắp móng gel

Đào tạo công nghệ đắp móng bột

Là học viện luôn ưa chuộng tới an toàn giảng dạy và tâm lý của học viên, khi đến với chúng tôi bạn có cơ hội chọn lựa thời gian học và ngày học tuyệt vời nhất với mình. Bạn có thể học vào ca sáng, chiều hay tối, hoặc học vào ngày chẵn hay ngày lẻ.

Hiện nay chúng tôi mở 3 lớp dạy làm móng tay chuyên nghiệp: Lớp thường ( 3 tháng), lớp cấp tốc (1,5 tháng), lớp đặc biệt (1 tháng).

Bên cạnh đó khi học khóa học làm móng tại học viện thẩm mỹ  bạn sẽ được hỗ trợ toàn bộ vật liệu, mỹ phẩm và máy móc trong liệu trình học, tặng giáo trình học đạt chuẩn quốc tế. Đây là một chương trình giảng dạy chắc chắn mới so với các học viện thẩm mỹ khác giúp bạn đến gần hơn đẳng cấp quốc tế.

Là một trung tâm dạy nghề nail hàng đầu,chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ cam kết giới thiệu việc làm 100% cho các học viên khi hoàn thành khóa học.

Chúc các bạn thành công với ước mơ của mình!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn