Trung tâm đào tạo dạy nghề spa uy tín

Chương trình đào tạo spa của chúng tôi hiệp với nhiều thành phần từ viên chức spa đang muốn nâng cao tay nghề hay học viên mới bắt đầu.

 

Ngoài việc đào tạo những kỹ năng spa cơ bản, đến các kỹ năng mềm cấp thiết để giao tế với khách thoải mái và thấu hiểu ý muốn của khách hàng. ( Xem thêm: máy làm đẹp da mặt )

Đào tạo dạy nghề spa

– Khi hoàn tất xong khóa đào tạo spa của chúng tôi các học viên sẽ thành thục được nhiều kỹ năng .

Với nhiều loại hình massge đa dạng. Để có chất lượng đào tạo spa đúng cách, chúng tôi luôn cập nhật nhiều loại hình massage phổ quát hiện nay như massage chân, massage toàn thân, và massage thái đang rất thịnh hành  ở các spa bây giờ.

Kỹ năng căn bản của kỹ thuật viên là phải dùng thuần thục các thiết bị spa. Máy móc dành cho spa ngày càng hiện đại nên đề nghị các kỹ thuật viên phải biết rõ tính năng của máy là điều cơ bản.Trong khóa học đào tạo spa chuyên nghiệp này các học viên sẽ được trãi nghiệm thực tại các máy móc thiết bị spa. ( Xem thêm: Máy giảm béoThiết Bị Phun Xăm  )

Phân biệt các loại da, cho liệu pháp phù hợp với từng loại da. Các học viên sẽ được nắm tri thức về chăm nom da đúng cách

Hãy gọi cho chúng tôi để biết thêm thông tin về đào tạo spa

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn