Triệt lông phương thức Diode Laser – Nhanh- Không đau hiện tại

Giới thiệu máy triệt lông siêu nhanh, siêu công dụng và kỹ thuật Diode Laser – Nhanh- Không đau hiện nay trên thi trường việt nam

 

1. Thiết bị diode triệt lông như thế nào?

Tia laser này nhắm vào các sắc tố ở nang lông và chân lông. ánh nắng này được thu nhận bởi các nội tiết ở vi-ô-lông và năng lượng này chuyển hóa thành nhiệt năng để phá hủy vi-ô-lông. Sự phá hủy này chậm quá trình mọc lại lông, trong hầu hết các trường hợp. phá hủy vĩnh viễn rất nhiều nang lông. Khác với trị liệu đốt điện, chỉ có thể triệt 1 nang lông 1 lần, với giải pháp laser bạn có thể điều trị hàng trăm nang lông cùng 1 lúc. ( Xem thêm: Máy móc thẩm mỹ)

2.liệu trình này có đau hay không?

Đầu làm mát cả thiết bị có tính thẩm mỹ nhẹ, làm cho các vùng da nhạy cảm khi chữa không cảm thấy đau. Bạn sẽ nhận thấy hơi nhột hoặc cảm giác hơi châm chích, nhói trong suốt thực hiện điều trị, nhưng hầu như đều chịu được điều này. Gel phủ sẽ được dùng để tăng sự thư thái, nếu bạn chọn lựa. Khi sử dụng liệu trình, bạn có thể trải nghiệm qua cảm giác như cháy nắng tại vùng chữa trị trong khoảng vài giờ. ( Xem thêm: Máy Triệt Lông Thanh Ngân )

3.Sẽ cần điều trị trong bao nhiêu lần? 

Chúng tôi khuyên bạn áp dụng liệu trình 6 buổi. thực tế, không vượt quá ngạc nhiên nếu có người cần đến chu trình  7 buổi trở lên. Có rất nhiều yếu tố tác động đến số lần chữa trị riêng của từng cá nhân để đạt được hiệu quả mong muốn.

4.Màu lông vàng/đỏ/hay xám có khác biệt?

Năng lượng của laser sẽ nhằm vào melanin (sắc tố sẫm) ở lông. Lượng melanin càng nhiều thì công dụng càng cao. Lông màu trắng hoặc xám vô cùng không chứa melanin do đó sẽ không phản ứng với việc chữa trị.

5.Có cần nuôi lông trước khi chữa và điều trị không?

Không, thực tiễn là chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cạo sạch lông ở vùng muốn chữa và điều trị. Chúng tôi thực ra nhắm vào cấu trúc sinh học bên dưới da. Mặt trên của lông sẽ ngăn cản quy trình này.

6.Bao lâu thì có thể thấy được kết quả?

Bạn sẽ có thể để ý được công dụng tức thời. Sẽ mất 1 đến 2 tuần để toàn bộ lông vùng điều trị rụng hết. Sau đó, bạn sẽ trải nghiệm rằng lông sẽ không mọc lại trong vòng rất nhiều tuần. Vì vây bạn đã tức thì nhận được dấu hiệu đảm bảo cho mục tiêu lâu dài của mình. ( Xem thêm: Máy xóa xăm )

7.Có thể thực hiện quy trình này khi đang áp dụng các loại thuốc khác? 

Chỉ có 1 loại thuốc duy nhất chống chỉ định với việc triệt lông bằng Diode Laser đó là Accutane và Retin-A, khiến bạn không thể tiếp tục quy trình. Trong suốt quá trình điều trị, chúng tôi sẽ theo dõi lại toàn bộ thuốc và thực phẩm bổ sung mà bạn đang dung để giúp bạn dùng đúng đồ uống thích hợp tốt cho việc trị.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn