Triệt lông giảm giá tốt nhất?

Chào bệnh viện, tôi muốn hỏi trong năm thì bệnh viện triệt lông 6g  mình có nhiều chương trình ưu đãi làm đẹp không? Riêng về dịch vụ triệt lông giảm giá thì sẽ còn bao lăm tiền? Xin bệnh viện tư vấn giúp.

Thanh Nga, 35 tuổi, Lào Cai

Trả lời:

 

Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi đến hòm thư .Chúng tôi xin trả lời thắc mắc giá triệt lông 4g của bạn như sau:

thường ngày với những ngày lễ lớn, dịp Giáng sinh hay cuối năm chúng tôi sẽ có các chương trình ưu đãi tri ân khách hàng. Chị hỏi dịch vụ ở trong dịp này cũng có một số dịch vụ tẩy lông chân hiệu quả nhất làm đẹp đang trong thời gian ưu đãi đến hết 31/ 3 nhân dịp kỷ niệm ngày Quốc tế đàn bà.

Triệt lông bằng công nghệ Laser Diode  mang lại hiệu quả lâu dài và an toàn

Với dịch vụ triệt lông thì hiện bệnh viện đang có chương trình ưu đãi. Để biết thêm thông báo về dịch vụ triệt lông tại bệnh viện chúng tôi, bạn có thể tham khảo thêm thông báo dưới đây:

Triệt lông  chúng tôi sử dụng công nghệ triệt lông bằng ánh sáng công nghệ cao Laser Diode. Theo đó Laser Diode có bước sóng khoảng 808nm nhẹ nhõm luồn sâu vào tận cội rễ nang lông khiến cho sợi lông mảnh dần, và nhạt màu. Đồng thời quá trình chuyển hóa năng lượng ánh sáng thành năng lượng nhiệt cũng được diễn ra khiến cho nang lông bị yếu dần đi và không còn khả năng tự tổng hợp nước và chất dinh dưỡng đi nuôi lông.

cho nên sợi lông sẽ dễ dàng bị yếu đi và rụng dần theo thời kì. Qua khoảng từ 4 – 6 lần trị liệu  bạn sẽ có được làn da sáng khỏe với lỗ chân lông se khít và mịn màng, những vết thâm nám cũng sẽ mờ hẳn đi nhờ công dụng của Laser Diode. Qua quá trình triệt lông tại bệnh viện, bạn sẽ có thể loại bỏ được tới 98,9% số lượng lông còn lại trên da bạn mà không làm thúc đẩy tới vùng da lân cận.

ngoại giả bạn sẽ được các y bác sĩ có nhiều kinh nghiệm triệt lông vĩnh viễn có hại không của chúng tôi trực tiếp khám, tham mưu và điều trị theo một liệu trình ăn nhập với tình hình sức khỏe và cơ địa của từng người.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn