Triệt lông giải pháp Diode Laser – Nhanh- Không đau

Giới thiệu máy triệt lông siêu nhanh, siêu hiệu quả với Triệt lông kỹ thuật Diode Laser – Nhanh- Không đau

 

1. Thiết bị diode triệt lông như thế nào? 

Tia laser này nhắm vào các sắc tố ở nang lông và chân lông. Ánh sáng này được tiếp nhận bởi các tiết tố trong cơ thể ở gốc chân lông và năng lượng này chuyển hóa thành nhiệt năng để phá hủy nang lông. Sự phá hủy này chậm liệu trình mọc lại lông, trong gần như các trường hợp. phá hủy vĩnh viễn rất nhiều vi-ô-lông. Khác với trị liệu đốt điện, chỉ có thể triệt 1 vi-ô-lông 1 lần, với cách laser bạn có thể điều trị hàng trăm vi-ô-lông cùng 1 lúc. ( Xem thêm: máy trị sẹo lâu năm )

2.quy trình này có đau hay không?

Đầu làm mát cả thiết bị có tính thẩm mỹ nhẹ, làm cho các vùng da nhạy cảm khi chữa không nhận ra đau. Bạn sẽ cảm thấy hơi nhột hoặc cảm giác hơi châm chích, nhói trong suốt thực hiện điều trị, nhưng hầu như đều chịu được điều này. Gel phủ sẽ được dùng để tăng sự thoải mái, nếu bạn tuyển chọn. Khi sử dụng liệu trình, bạn có thể trải nghiệm qua cảm giác như cháy nắng tại vùng chữa và điều trị trong khoảng vài giờ. ( Xem thêm: Máy tắm trắng da )

3.Sẽ cần chữa và điều trị trong bao nhiêu lần? 

Chúng tôi khuyên bạn sử dụng liệu trình 6 buổi. trong thực tế, không nhiều hơn ngạc nhiên nếu có người cần đến liệu trình  7 buổi trở lên.

Có rất nhiều yếu tố tác động đến số lần điều trị riêng của từng cá nhân để đạt được hiệu quả mong muốn.

4.Màu lông vàng/đỏ/hay xám có khác biệt?

Năng lượng của laser sẽ nhằm vào melanin (tiết tố trong cơ thể sẫm) ở lông. Lượng melanin càng nhiều thì tác dụng càng cao. Lông màu trắng hoặc xám hoàn toàn không chứa melanin chính vì nguyên nhân đó sẽ không phản ứng với việc chữa trị. ( Xem thêm: máy chăm sóc da )

5.Có cần phải nuôi lông trước khi điều trị không?

Không, thực tế là chúng tôi sẽ yêu cầu bạn cạo sạch lông ở vùng muốn điều trị. Chúng tôi thực ra nhắm vào cấu trúc sinh học bên dưới da. Mặt trên của lông sẽ ngăn cản quy trình này.

6.Bao lâu thì có thể thấy được hiệu quả?

Bạn sẽ có thể so sánh được công dụng ngay lập tức. Sẽ mất 1 đến 2 tuần để toàn bộ lông vùng chữa và điều trị rụng hết. Sau đó, bạn sẽ trải nghiệm rằng lông sẽ không mọc lại trong vòng rất nhiều tuần. Vì vây bạn đã ngay thức thì nhận được triệu chứng đảm bảo cho mục tiêu lâu dài của mình.

7.Có thể thực hiện thực hiện này khi đang dùng các loại thuốc khác? 

Chỉ có 1 loại thuốc duy nhất chống chỉ định với việc triệt lông bằng Diode Laser đó là Accutane và Retin-A, khiến bạn không thể tiếp tục thực hiện. Trong suốt quá trình điều trị, chúng tôi sẽ theo dõi lại toàn bộ thuốc và thực phẩm bổ sung mà bạn đang dung để giúp bạn dùng đúng thức uống thích hợp tốt cho việc điều trị.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn