triệt lông bằng IPL có chất lượng tại hà nội

Tôi năm nay 25 tuổi, khu vực chân và tay có quá nhiều lông, chúng mọc dài và rậm, khiến tôi luôn mất tự tin, không dám mặc váy hay quần ngắn. Tôi được biết tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế có các dịch vụ tẩy lông xung ánh sáng . Tôi muốn được mách về phương pháp triệt lông bằng IPL và muốn biết nó có thực sự có được hiệu quả hay không? Tôi cảm ơn.

( Việt Hùng- 25 tuổi, Cầu Giấy, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn Việt Hùng, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc triệt lông vĩnh viễn uy tín hà nội của bạn như sau:

Là con trai hay con gái thì vấn đề về vi ô lông quá dày cũng đều khiến cho tôi ngứa ngáy và mất tự tin khi xuất hiện trước đám đông. Tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  tôi có các phương pháp triệt lông bằng IPL  và đã mang lại có công dụng cho rất nhiều khách hàng. Đó chính là cách triệt lông bằng phương thức IPL.

IPL là công nghệ mới nhất trong việc điều trị triệt lông tác dụng tốt, tối ưu. Nguồn năng lượng ánh sáng với bước sóng dài 695-1200nm, có thể tiêu huỷ mọi tình trạng lông khác nhau và ngăn chặn tuyệt đối Ngăn chúng mọc trở lại. Dải ánh sáng này sẽ đi sâu vào trong và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách thiên nhiên. Dịch vụ xóa lông bằng IPL thích hợp với cả nam lẫn nữ, ăn nhập cho hầu hết mọi vùng lông và toàn bộ không làm da ửng đỏ, đau đớn hay bỏng rộp.

Tùy vào tình trạng và cấu trúc lông của mỗi người mà thời gian điều trị dài hay ngắn. làng nhàng từ 5-8 lần đã thấy kết quả rõ rệt và triệt tiêu được 80% – 90% lượng lông cứng và đen trên cơ thể sẽ được triệt tiêu hoàn toàn sau khi điều trị, 10% – 20% còn lại là những sợi lông măng, mềm, mịn và nhạt màu và mất hẳn
Xem thêm: wax lông chân vĩnh viễn
có kỹ thuật hiện đại nhất hiện, chúng tôi cam kết mang đến cho bạn kết quả như mong ước và chắc chắn có thương hiệu hoàn toàn. Hãy đến với mình để được trải nghiệm các dịch vụ làm đẹp và nhận ngay những ưu đãi nhân dịp kỷ niệm 18 năm

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn