Trị sẹo thâm hiệu quả đặc hiệu bất thần

Lá hẹ là loại lá rất thân thuộc với chúng ta, dân giã thường dùng lá hẹ nấu canh kết hợp với trứng rất tốt cho thể trạng, hoặc dùng lá hẹ trị ho. ngoại giả lá hẹ cũng có thể giúp chúng ta làm đẹp rất thoải mái, đặc biệt là nơi điều trị sẹo lồi hiệu quả.

Dưới đây là các cách sử dụng lá hẹ phối hợp với các vật liệu khác để trị sẹo thâm, các chị em hãy tham khảo và tuyển chọn cho mình cách thích hợp nhất nhé!

Cách 1:

Lá hẹ tươi 50-100 g rửa sạch, giã nát, trộn với 10 g đường đỏ rồi đắp vào vết thâm, đây là cách  trị mụn thâm rất đặc hiệu. tuy nhiên, bạn có thể dùng rễ hẹ tươi 50 g rửa sạch, giã nát, xào nóng với 100 ml cồn 90 độ rồi đắp vào vết sẹo, mỗi ngày 3 lần, mỗi lần 30 phút.

Cách 2:

Bạn hãy chuẩn bị khoảng 60 -70 g lá hẹ tươi, rửa sạch rồi phơi khô. Sau đó, bạn cho lá hẹ vào cối đổ thêm ít nước và giã nhuyễn lấy cả bã và nước ép lá hẹ nguyên chất. Bạn đắp trực tiếp lá hẹ lên cách trị sẹo lồi hiệu quả nhất để khoảng 30 phút rồi tắm lại bằng nước sạch.

Cách 3:

Bạn có thể trộn lá hẹ với nước chanh tươi. Trong quá trình giã nát, bạn vắt hết 1 quả chanh tươi vào cối rồi trộn lẫn lên. Trước khi thực hiện, bạn hãy dùng vỏ chanh chà trực tiếp lên vùng bị sẹo thâm để loại bỏ lớp da chết cũng như bụi bẩn. Sau đó, thoa hỗn tạp lá hẹ và chanh tươi lên các vết sẹo thâm kết hợp vài động tác mát xa nhẹ nhàng. Để khoảng 25-30 phút rồi rửa lại bằng nước sạch. Bạn nên đắp khoảng 2-3 lần/ ngày sẽ giúp vết sẹo thâm được cải thiện chóng vánh.

dù rằng lá hẹ dùng sẹo thâm ở mông rất tác dụng tốt, ngoại giả không phải là cách Đánh bay vĩnh viễn và triệt để. Để Thổi bay sẹo thâm được hoàn hảo nhất thì áp dụng công nghệ đương đại là lựa chọn tối ưu cho bạn

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn