Trị mụn trứng cá dưới cằm các cách trị mụn hiệu quả

Trị mụn trứng cá dưới cằm các cách trị mụn hiệu quả – Liệu trình và phương pháp điều trị mụn trứng cá ở cằm hiệu quả và mới nhất hiện nay có thể bạn chưa biết

Nếu bạn đang băn khoăn tìm cách trị mụn, cách trị mụn bị thâm dưới cằm thì hãy tham khảo các cách dưới đây.

TRỊ MỤN TRỨNG CÁ Ở CẰM VỚI BƠ VÀ DẦU Ô LIU

mun trung ca o cam

 

Chuẩn bị nguyên liệu:

¼ quả bơ, ½ thìa dầu oliu

Cách làm:

– Nghiền nát bơ và trộn đều với dầu oliu cho thật nhuyễn.

– Đắp mặt nạ bơ và dầu oliu lên các nốt mụn trứng cá ở cằm.

– Để khoảng 30 phút rồi rửa sạch lại cằm.

Với cách trị mụn trứng cá dưới cằm trên, Cách trị mụn và sẹo thâm bạn nên thực hiện đều đặn hàng ngày hoặc 2 đến 3 lần (nếu không có nhiều thời gian) vừa để trị mụn, vừa để làm đẹp da. Bạn có thể đắp hỗn hợp  bơ và dầu oliu lên cả mặt để làm mềm mịn da bởi các nguyên liệu này an toàn, không gây dị ứng da.

TRỊ MỤN TRỨNG CÁ Ở CẰM BẰNG CHUỐI

Cách 1:

cach-tri-mun-trung-ca-duoi-cam.2

Cách 2:

Ngoài việc tận dụng vỏ chuối, bạn có thể sử dụng ruột chuối kết hợp với ít sữa chua để tạo thành hỗn hợp sền sệt rồi thoa đều lên các nốt mụn dưới cằm. Sau khi thoa được khoảng 30 phút, bạn rửa sạch lại da với nước lạnh.

cach-tri-mun-trung-ca-duoi-cam.1

Trị mụn với chuối

Cách trị mụn trứng cá thứ 2 với sự kết hợp chuối và sữa chua không chỉ giúp trị mụn hiệu quả mà còn làm mềm, mịn da, cho da sáng trắng. Vì vậy bạn nên kiên trì thực hiện hàng ngày để phát huy hiệu quả làm đẹp cao nhất.

Ngoài ra, cách trị mụn trứng cá nhanh mà vẫn cho hiệu quả vượt trội, bạn nên trị mụn bằng công nghệ Oxy led. Đây chính là cách loại bỏ mụn tuyệt vời nhất theo đánh giá của giới chuyên môn.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn