Trị mụn trứng cá dùng chanh và trứng gà

Nhiều trứng cá là một trong những điều kinh hoàng cực kỳ lớn với mọi chị em. Không chỉ các bạn nữ mà ngay cánh mày râu cũng gặp phải khá nhiều rắc rối với mụn nỗi sợ sệt này. Bạn nếu thích chữa trị mụn trứng cá nhanh nhất sau 1 thời gian không? Một số phương thức thổi bay mụn trứng cá hiệu quả nhất bên dưới sẽ là giải pháp hoàn hảo cho các bạn đấy nhé!
có thể bạn quan tâm: trị mụn bọc an toàn

1. Cách thức trị mụn trứng cá hiệu quả với chanh.
Chanh là loại nguyên liệu thiên nhiên có nhiều vitamin C có hiệu quả làm sạch da, ngăn chặn hiệu quả hơn lượng dầu ở da hiệu quả. sử dụng 1 quả chanh vắt lấy nước tiếp thgeo lấy bông thoa lên vùng bị mụn, để qua đêm và rửa. Bạn sẽ nhìn thấy các nốt mụn giảm sưng to và giảm đi đáng kể đấy nhé.
Chú ý: Không bôi trực tiếp nước cốt chanh lên chỗ da hở để không bị rát.
Xem thêm: cach tri mun dau den o tran

2. Cách đánh bay mụn trứng cá hoàn hảo sử dụng lòng trắng trứng
Chỉ dùng một quả trứng gà cũng có thể đem đến cho bạn trị mụn trứng cá công hiệu đấy. Phái nữ phải tách riêng một lòng trắng trứng khi đó đánh đều lên và bôi lên nơi bị mụn trứng cá. Chờ mặt nạ khô phái đẹp hãy thoa thêm một lần nữa và rửa sạch với nước ấm. Lòng trắng trứng gà có công dụng ngăn ngừa hiệu quả hơn lượng dầu ra ở da, ngăn bụi và vi khuẩn gây mụn làm sạch mụn trứng cá.
Chắc hẳn những mẹo vặt trên sẽ khiến cho chị sở hữu một số biện pháp thẩm mỹ tốt nhất. Theo cách khác, bạn nữ nên đọc thêm những hướng dẫn chữa mụn trứng cá khác để sở hữu cho bản thân một danh sách chữa mụn hoàn hảo nhất nhé.
Xem thêm: cach tri mun dau den

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn