Trào lưu xăm nhũ hoa sẫm màu của các bạn

Thủ thuật mẹo làm hồng vùng kín có công dụng từ 12 đến 18 tháng, kéo dài trong vòng hai giờ và tiêu tốn 1.200 bảng Anh (khoảng 38 triệu đồng) cho mỗi cặp nhũ hoa.
 

95% các bạn đã thực hiện các ca giải phẫu nâng ngực để dưỡng cho bản thân. Ảnh: whaleoil.co.nz
Ở Anh, trào lưu xăm hình quanh bầu ngực hoặc đầu nhũ đã trở nên “cơn sốt” trong thời gian qua. Điều đặc biệt là nhiều phụ nữ khao khát có cặp nhũ hoa sẫm màu hơn, nổi trội hơn.
Theo Telegraph, thực tế đã có 95% chị em phụ nữ Anh tiến trình các ca phẫu thuật ngực để làm đẹp cho bản thân. ngoài ra hiện nay, phụ nữ phương Tây tìm đến các thẩm mỹ viện chủ yếu để phun xăm tân trang vòng một – thủ thuật được cho là sẽ đem lại cho bạn cặp nhũ hoa tuyệt hảo.
Thủ thuật có hiệu quả từ 12 đến 18 tháng, kéo dài trong vòng hai giờ và tiêu tốn 1.200 bảng Anh (khoảng 38 triệu đồng) cho mỗi cặp nhũ hoa. Thủ thuật này được gọi là phục hồi quầng nhũ hoa, đớn đau hơn cả phẫu thuật ngực do phần da ở quầng ngực mẫn cảm hơn các mô xung quanh rất nhiều. Trong đó, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ để giảm đau. Màu xăm nhũ hoa được pha trộn từ giải pháp màu Micro Pigment phê chuẩn tế tôn làn da người thẩm mỹ làm hồng vùng kín  .

Daily Mail dẫn lời Gail Proudman, một bác sĩ độc lập có phẫu thuật viện tại Merseyside, Anh, cho biết: “Nhiều thiếu nữ muốn xăm nhằm tự tín hơn khi để ngực trần hoặc nhận được lời khen trong phòng thay đồ. Họ xin mời xóa bỏ cảm giác mắc cỡ trước đối tác hay khi đi massage, nhuộm da… toàn bộ chỉ để thoát khỏi mối bận lòng về cơ thể của mình”. Chị Claire Jagger (38 tuổi) từng xăm nhũ hoa sau khi giải phẫu nâng ngực, cho biết thủ thuật này nhằm làm hoàn thiện vòng một bạn: “Nhũ hoa của tôi khá nhợt nhạt như bao cô gái khác. Tôi muốn xăm cho chúng có màu tối hơn, hình dạng hoàn hảo hơn và Ngày nay tôi cảm thấy thoải mái vì điều đó”.

Ông Graham Offer đến từ Hiệp hội thầy thuốc phẫu thuật thẩm mĩ phẫu thuật Anh khuyên các cô gái khi muốn tân trang vòng một nên tìm làm viện có chất lượng, đạt ưng chuẩn tế, Xin đừng đến các tiệm xăm địa phương hồng nhũ hoa để thực hiện.
Ông Graham nói thêm, điều quan yếu là bạn cũng nên biết đâu là phương pháp lâu dài cho cặp nhũ hoa của họ vì bộ ngực bạn có thể đổi thay rất nhiều theo thời gian, đặc biệt là sau khi sinh con.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn