Trả lời câu hỏi xóa xăm môi bằng cách nào an toàn?

CÂU HỎI: Chào thầy thuốc, em mới đi xăm môi tuy vậy màu sắc không nên hài lòng, lại còn bị sưng lên chứ. Em đợi mãi nó mới đỡ 1 ít, giờ đồng hồ em muốn tẩy xăm tìm lại màu môi ban sơ. Làm thế nào bác sĩ có thể tư vấn cho xóa xăm môi như thế nào có thương hiệu em sợ môi lại bị sưng lên như chuyện xăm. bác sĩ trả lời giúp đỡ em nhé, em cảm ơn.

(Phương Thủy, Quận 1 – HCM)loại bỏ xăm môi thế nào an toàn?

TRẢ LỜI:

khi nào xăm môi mắc phải di chứng như của phái đẹp Thủy thực sự không cần là hiếm gặp. lúc thực hiện xăm môi tại những cơ sở không bảo đảm, mực xăm chất lượng thấp, tay nghề thợ xăm chưa môi sưng rái cá phù nề gần như thường thể không nên khỏi. Cấu tạo của môi đặc biệt hơn một vài phạm vi khác trên thân thể, bề ngoài chỉ là 1 lớp niêm mạc và bán niêm mạc mỏng manh, rất dễ cần chịu một vài tác động bên ngoài.

(Xem thêm: cach tay vet xam )

loại bỏ xăm môi như thế nào đáng tin cậy? luôn luôn nhận đem đến sự quan tâm của không ít phái đẹp giống như là chị Thủy đây. Giữa nhiều cách thức như xóa xăm môi thiên nhiên, xóa xăm môi từ chất hóa học, xóa xăm môi bằng thuốc…. bên cạnh đó hầu hết chúng không đem đến hiệu quả, cùng mực xăm đã đem lại đem vào sâu trong lớp hạ so bì vậy nên một số hóa chất thường ngày chỉ làm bong đi 1 chút mực nằm phía ngoài da.

thậm chí một vài hóa chất khi tác động tới làn da còn có nguy cơ mắc phải di chứng sưng rái cá nổi mẩn, tình trạng đau đớn và thương tổn là khi bạn bắt tay quá nhiều và thiếu chu trình cũng như chế độ phù hợp. cực kỳ khó nhằm có thể tự tẩy xăm môi tại nhà của bạn có thương hiệu. Tốt hơn hết phái đẹp nên tới ý kiến bác sĩ da liễu để có được chu trình chữa và điều trị phù hợp nhất.

Theo ý kiến của các chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ viện bạn có khả năng tham khảo và thực hiện xóa xăm cùng phương thức Laser – biện pháp xóa xăm môi hiện đại đến với Hoa Kỳ. Sau khoảng thời gian dài cân nhắc và thử nghiệm một vài nhà nghiên cứu Mỹ đã đem lại được ra đời cách thức Laser – tẩy hình xăm trên mọi phạm vi ngay cả một vài vùng da mẫn cảm như môi, lông mày, mí mắt… tổ chức FDA đã chứng thực độ an toàn của biện pháp xóa xăm Laser ngay từ khi mới ứng dụng.

Laser được trang trí với đầu phát chuyên dụng cho vùng môi. lúc xúc tiếp tia Laser đến vùng môi sẽ chỉ ảnh hưởng phá vỡ lẽ kết cấu của nội tiết tố mực xăm chứ không tạo ra ảnh hưởng đến lớp bán niêm mạc môi. ánh nắng Laser chiếu trực tiếp tác động một mức nhiệt lượng tương thích tiêu diệt mực xăm hiệu quả không bỏ sót. Chỉ sau hai – 3 lần điều trị môi sẽ lấy lại có màu sắc ban sơ.(Xem thêm: xóa xăm bằng tia laser có đau không )

trước lúc bắt tay chữa trị thầy thuốc triển khai tùy chỉnh bước sóng năng hàm lượng sao cho hòa hợp nhất với màu sắc lông mày cũng như lớp niêm mạc môi của phái đẹp. không nên có được tình trạng bỏng rát và tổn thương, màu sắc của bờ môi được lưu lại không hề biến sắc hoặc đổi thay.

biện pháp Laser là câu giải đáp chuẩn xác nhất dành cho câu hỏi: loại bỏ xăm môi thế nào chất lượng? mục đích là khám phá kỹ lưỡng về phương thức này cũng như tìm hiểu về liệu pháp chữa và điều trị hòa hợp trong trường hợp của bản thân mình, chị em vui lòng đến trực tiếp thẩm mỹ viện để có được sự tham vấn thăm khám trực tiếp bằng chuyên gia da liễu tại đây nhé!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn