Top những điều cần biết về kem gây tê hiện nay

Bạn muốn khách hàng của mình không bị đau khi phun xăm? Vậy hãy áp dụng kem gây tê đi ạ. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này bạn hãy nghiên cứu qua nội dung bài viết này của chúng tôi nhé.

 

Tổng hợp Nên chú ý gì về kem gây tê

1. Kem gây tê có đảm bảo an toàn cho người tiến hành không? ( Xem thêm: Đèn ánh sáng sinh học Thanh Ngân )

Mức độ an toàn khi dùng kem gây tê tùy thuộc vào chất lượng kem mà bạn chọn lựa. Nếu bạn chọn những dòng kem tiên tiến nhất bây giờ thì chúng tôi cam kết đảm bảo tuyệt đối an toàn.

2. hiệu quả của tê kem có cao không?

Các chuyên gia đầu ngành đã duyệt là chứng nhận công dụng của tê kem là rất cao. thường ngày, các dòng kem chất lượng có hiệu quả gây tê khoảng từ 3 đến 4 tiếng, cao gấp 3, 4 lần sao với miếng dán gây tê.

3. Các dòng kem gây tê nào được ưa chuộng nhất trong năm 2016?

một vài tê kem được khách hàng ưa chuộng nhất trong năm 2016 có thể kể đến như là: tê kêm CAM Supply, tê kem hổ, tê kem TKTX 38%.  Giá các dòng kem này nghiêng ngả rẻ nhất trong khoảng từ 220 đến 250 ngàn đồng/tuýp. ( Xem thêm :Máy điện di Thanh Ngân )

4. Nên mua kem gây tê ở đâu để đảm bảo chất lượng và giá tuyệt vời nhất?

không khó thực hiện để bạn tìm được cửa hàng bán kem gây tê ở Hà Nội. vậy nhưng, cơ sở bán hàng vừa đảm bảo có thương hiệu, vừa  báo giá hoàn hảo nhất thì chỉ có một và đó là Thanh Ngân shop ở số 10 ngõ 1150 đường Láng Hạ. 100% kem tê phun xăm thẩm mỹ là hàng nhập khẩu chính hãng, được bao giá toàn bộ thị trường. ở địa chỉ nào có giá hợp túi tiền, ở đó có Thanh Ngân.

5. sử dụng kem gây tê bằng cách nào cho đúng?

Việc tiến hành kem tê thẩm mỹ rất quan trọng vì nó ảnh hưởng đến có thương hiệu của dịch vụ phun xăm. Khi tiến hành kem bác sĩ cần xác định đúng chính xác vùng da cần gây tê để vệ sinh sạch sẽ trước khi thoa kem. Ủ kem tối thiểu từ 15 đến 20 phút. ( Xem thêm: máy làm đẹp da mặt )

Để được tư vấn thêm, bạn hãy gọi tới số 0127 903 9999. Chúng tôi luôn sẵn sàng trợ giúp bạn mọi lúc, mọi nơi.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn