TOP 3 cách khắc phục mắt mí lót hiểu quả nhất

Mắt mí lót, mắt nhiều mí, có mí nhưng không rõ là tình trạng phổ biến của nhiều người hiện nay. Vậy làm sao để loại bỏ triệt để những tình trạng mắt mí lót này? Cùng tìm hiểu và tham khảo các giải pháp khắc phục được chuyên gia thẩm mỹ đánh giá cao bây giờ để có câu giải đáp.

1. Khắc phục mắt mí lót bằng giải pháp thẩm mỹ mắt

Chuyên gia nhận định
Xem thêm: dịch vụ cắt mắt 2 mí

Mắt mí lót là tình trạng thường gặp đối với nhiều người. tả dễ thấy là việc mí mắt không nhìn thấy rõ, điều này làm cho mắt của bạn có cảm giác nhỏ hơn. Để khắc phục triệt để tình trạng mắt mí lót, giải pháp được chúng tôi đánh giá cao bây giờ đó chính là Bấm mí Hàn Quốc Double Eyelid. Đây là phương pháp mới tiền tiến, an toàn, giúp bạn có được đôi mắt 2 mí đẹp thiên nhiên, cân đối chỉ trong một thời gian ngắn thực hành, kết quả thẩm mỹ duy trì lâu dài.

Cách thực hiện

+ Khách hàng được các thầy thuốc thăm khám, tham mưu, xác định tình trạng mắt

+ Dựa trên quá trình thăm khám, các bác sĩ sẽ đo vẽ, phác thảo dáng mí mắt mới cần tạo

+ Làm sạch, gây tê vùng mí mắt

+ Các bác sĩ sẽ sử dụng phương tiện bấm mí chuyên biệt để bấm tại các điểm khăng khăng, sau đó luồn chỉ sinh học xoắn đôi qua và nhất mực tại các đầu mút. Chỉ sinh học có khả năng tạo kết liên chặt chịa giữa da và mí mắt, giúp bạn mau chóng có được đôi mắt 2 mí thiên nhiên, cân đối, hài hòa với tổng thể gương mặt.

Đánh giá ưu – nhược điểm

+ Tạo mắt 2 mí đẹp tự nhiên, khắc phục hoàn toàn mắt mí lót, mắt 2 mí lót: Thủ thuật tạo nếp gấp mí mới hằn sâu, cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên như thật.

+ Thao tác đơn giản, diễn ra trong khoảng 15 – 30 phút:Bấm mí Double Eyelid chỉ diễn ra trong khoảng thời kì ngắn với các thao tác không hề phức tạp.

+ bảo đảm an toàn, không gây đau rát: Bấm mí được thực hiện bởi các thầy thuốc giàu kinh nghiệm, quá trình thực hành diễn ra kĩ càng, cẩn trọng, không gây ảnh hưởng đến giác mạc, nhãn quang cũng như cảm giác đớn đau cho khách hàng.

+ phí cao: dù rằng vậy, giải pháp khắc phục triệt để tình trạng mắt mí lót này có tổn phí cao. thành ra, không phải ai cũng đủ tiền để thực hành dịch vụ.

2. Khắc phục mắt mí lót, mắt 2 mí lót bằng giải pháp điểm trang


trang điểm cũng là giải pháp khắc phục mắt mí lót, mắt 2 mí lót hiệu quả
Chuyên gia nhận định

điểm trang cũng là 1 trong những cách khắc phục tạm tình trạng mắt mí lót, mắt 2 mí lót hiện thời. Phương pháp được nhiều người vận dụng bởi thao tác thực hiện đơn giản, tiết kiệm thời gian

Cách thực hành

+ Vệ sinh thật sạch vùng mắt rồi thoa đều nước hoa hồng lên trên vùng mặt để làm se khít lỗ chân lông

+ Dùng cọ tán phấn mắt màu vàng lên trên vùng mí mắt

+ Dùng kẻ mắt nước hàng đen và kẻ eyeliner sát đường mi mắt, đoạn cuối đuôi mắt vẽ chếch lên phía trên một tí

+ Tiến hành dùng chì kẻ chân mày

+ Thoa son bóng lên trên vùng môi

Đánh giá ưu – nhược điểm

+ Dễ thực hiện tại nhà: Việc điểm trang được đánh giá là phương pháp đơn giản, hoàn toàn có thể ứng dụng tại nhà, không mất nhiều thời gian và công sức

+ kiệm ước uổng: Việc dùng các loại phấn điểm trang, chì kẻ mắt khắc phục vấn đề mắt mí lót được đánh giá là rẻ hơn các phương pháp khác

+ Hiệu quả thẩm mỹ duy trì không lâu: Việc trang điểm chỉ có thể khắc phục tình trạng mắt mí lót, mắt 2 mí lót hoặc mắt nhiều mí trong khoảng thời gian ngắn 2 – 3h. Ngoài ra, nếu quá lạm dụng cách này cũng khiến mắt bạn c=bị tổn thương và dẫn đến mù lòa.

3. Khắc phục mắt mí lót bằng chỉ tạo mí

Chuyên gia nhận định

Chỉ tạo mí là giải pháp cũng được không ít các chị em đàn bà chọn lọc sử dụng giờ. Về mặt thực chất, loại chỉ này sẽ giúp bạn tạo nếp gấp mí mới (chỉ trong thời gian sử dụng chỉ), thiên nhiên như thật.

Cách thực hành

+ Kéo căng chỉ ra 2 bên khác nhau

+ Đưa chỉ lên trên vùng mí mắt không rõ, tạo nếp gấp mí mới

+ Dùng công cụ chuyên dụng để điều chỉnh lại vùng mí sao cho cân đối và tự nhiên

Đánh giá ưu – nhược điểm
+ thực hiện đơn giản: Thao tác sử dụng chỉ kích mí để tạo mắt nhiều mí được thực hành không hề phức tạp, ai cũng có thể áp dụng được

+ Hiệu quả thẩm mỹ không cao: Việc duy trì chỉ kích mí chỉ duy trì kết quả khoảng 2h

+ Có thể gây ảnh hưởng đến nhãn quang: Nếu sử dụng chỉ kích mí trong khoảng thời kì dài có thể gây ảnh hưởng đến giác mạc, nhãn quang.

Trên đây, các chuyên gia đã đánh giá các cách khắc phục tình trạng mắt mí lót, mắt 2 mí lót hiện thời. Mỗi phương pháp đều có những ưu – nhược điểm riêng. cầu mong đã giúp bạn phần nào nắm rõ hơn và có được sự lựa chọn hạp nhất dành cho mình.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn