Tổng hợp 4 phương pháp xóa hình xăm tại nhà

Cùng sở hữu sự lên ngôi của trào lưu xăm hình nghệ thuật, việc tự xóa hình xăm tại nhà cũng càng ngày càng trở lên rộng rãi với mong muốn dòng bỏ những hình xăm ko còn hợp thời, lỗi mốt và bắt kịp xu hướng mang những hình xăm thời thượng. Tổng hợp 4 phương pháp xóa hình xăm tại nhà sau đây, sẽ giúp bạn làm cho mờ các vết xăm hiệu quả chỉ trong vòng 7 ngày  mà chẳng hề tốn kém lại đảm bảo an toàn tuyệt đối cho da.

1. Bí quyết xóa hình xăm tại nhà bằng muối và chanh

Trong chanh chứa chất axit nhẹ mang khả năng tẩy rửa. do vậy khi hài hòa cả hai thành phần muối và chanh với nhau đều có khả năng sát khuẩn nhẹ nhàng, ngăn ngừa khả năng viêm nhiễm khi xóa hình xăm tại nhà.

 

phương pháp xóa hình xăm tại nhà bằng muối và chanh được đa dạng người vận dụng

bí quyết xóa xăm tại nhà bằng muối và chanh rất đơn thuần: Bạn chỉ cần sử dụng 1 thìa muối , trộn đều có vài giọt nước cốt chanh, khuấy cho chúng hòa lẫn vào nhau rồi thoa đều lên vùng da mang hình xăm.

lúc ứng dụng cách thức xóa xăm tại nhà này, bạn sẽ thấy da khá đau rát và xót, nhưng hiệu quả tẩy hình xăm sẽ rất khả quan ví như bạn thực hành đều đặn và bền chí. Chỉ sau hai -3 ngày áp dụng, nếu như thấy da quá khó chịu, bạn sở hữu thể tạm bợ dừng vài ngày rồi ứng dụng tiếp.

Xem thêm chi tiết bí quyết xóa hình xăm đơn thuần có muối : những bí quyết xóa xăm bằng muối tại nhà an toàn tuyệt đối

2. Cách xóa hình xăm tại nhà bằng nha đam

Nha đam với đặc tính sát trùng, kháng viêm và tẩy tế bào chết, kích thích tái hiện tế bào da hiệu quả. phương pháp xóa xăm tại nhà này được phổ biến người vận dụng và mang lại nhiều hiệu quả.

thực hiện phương pháp che hình xăm đơn thuần sở hữu nha đam: Bạn chỉ lấy một lá nha đam tươi, rửa sạch, cắt bỏ vỏ lá và răng cưa rồi cạo lấy gel ra một bát sạch. Bạn cần làm cho sạch da và tẩy tế bào chết vùng da đựng hình xăm, sau Đó tiêu dùng phần gel nha đam này thoa nhẹ nhõm theo hình tròn lên hình xăm. Bạn nhớ thoa đều trong 10 phút rồi rửa sạch sở hữu nước ấm. khi rửa hình xăm mang nước mát, bạn sẽ thấy các hình xăm nhạt màu dần và sau một vài tuần bạn sẽ thu được kết quả rẻ nhất.

3. Phương pháp xóa hình xăm tại nhà bằng mật ong

Mật ong là vật liệu có tính kháng viêm, tẩy tế bào chết và làm cho mờ hình xăm hết sức hiệu quả. Bạn mang thể làm cho mờ hình xăm có các bước thực hành đơn giản ngay tại nhà.

 

khiến mờ hình xăm có mật ong

hướng dẫn phương pháp xóa xăm tại nhà với mật ong: Bạn hãy lấy lượng mật ong vừa phải trâm đều lên hình xăm rồi chà xát nhẹ nhàng. Sau 5 – 10 phút thì rửa sạch lại mang nước ấm. cách khiến này bạn sở hữu thể thực hành hàng ngày, bất cứ khi nào cho tới lúc hình xăm mờ hẳn thì thôi. không những thế mật ong còn có thể xóa xăm tại những vùng nhạy cảm như chân mày, mí mắt … đây được coi là cách xóa xăm lông mày tại nhà đơn giản và hữu hiệu nhất.
Xem thêm:

>> tẩy xăm ko để lại sẹo

>> bí quyết xóa hình xăm

>> thuốc xóa hình xăm

Nguồn: http://catmi.com.vn/

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn