Tổng gộp những cách chữa sẹo lồi phổ thông hiện thời

Dù ở vị trí nào trên thân thể thì sẹo lồi cũng khiến bạn cảm thấy khó chịu vì vừa mất thẩm mỹ vừa gây ngứa ngáy mỗi khi trở trời. vì vậy lùng cách trị sẹo lồi hiệu quả được tuốt luốt mọi người quan tâm. Hãy cùng triseophuxuan.com xem có những cách trị sẹo lồi nào bạn nhé!

Các cách trị sẹo lồi phổ thông giờ bao gồm:

1. Trị sẹo lồi bằng thuốc bôi (Xem thêm: kem trị sẹo lồi nào tốt)

Thuốc bôi trị sẹo lồi là cách được rất nhiều người chọn lọc bởi tiện dùng cũng như mức độ phổ quát khi được bán tràn lan trên thị trường. Ngoài ưu điểm tiện sử dụng thì thuốc bôi trị sẹo lồi có rất nhiều hạn chế. Cụ thể, việc trị sẹo lồi cần tác động sâu vào mô da, làm phẳng da. Trong khi thuốc bôi chỉ tác động ở bề mặt da, không tác động bóc tách mô da và loại bỏ sẹo triệt để được. Do vậy, bôi thuốc trị sẹo chỉ giúp làm mờ sẹo, giảm thâm.

2. Trị sẹo lồi bằng phương pháp tự nhiên

Phương pháp tư nhiên là giải pháp trị sẹo lồi được khá nhiều người vận dụng do lành tính và tằn tiện uổng. Có thể kể đến các cách như sau: Dùng đu đủ xanh, lá nha đam, hành tây, ngải cứu. thực tại cách điều trị này chỉ dựa trên kinh nghiệm dân gian còn chưa có nghiên cứu khoa học nào chứng minh. thành ra, hiệu quả mà phương pháp này mang lại tùy vào cơ địa từng người và thường không cao. Đặc biệt với sẹo lồi lâu năm, điều trị cách tự nhiên hoàn toàn không có hiệu quả (Xem thêm: trị sẹo lồi bằng rau má ).

3. Trị sẹo lồi bằng Laser Co2 Fractional

Khác với các phương pháp trị sẹo lồi bên trên, công nghệ Laser Co2 Fractional được các chuyên gia, bác sĩ đánh giá cao vì có độ an toàn và “thân thiện”, có thể ứng dụng với mọi loại da.

Laser CO2 phối hợp với công nghệ vi phân đời mới với bước sóng 1064nm đi sâu vào tái tạo lớp biểu bì bị tổn thương do sẹo gây ra, tái hiện làn da, mang lại hiệu quả cao nhất mà không gây bất kì sự khó chịu nào trong điều trị, thân thiện với người dùng. ngoại giả, Laser CO2 Fractional còn dùng các bước sóng chuyên dụng, kích thích tăng sinh chuỗi liên kết collagen xóa tan sẹo lồi, hồi phục và nuôi dưỡng làn da.

Ngoài ra, tia laser chỉ chiếu đúng vào tổ chức da cần loại bỏ với cường độ bước sóng hợp, tiến hành bóc tách tổ chức mô da một cách nhẹ nhàng, triệt để mà không gây xâm lấn hay ảnh hưởng tới các vùng da, mô da phụ cận. Vì vậy, trong và sau điều trị, làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không có bất kỳ biến chứng nào.

Như vậy, khi muốn điều trị sẹo lồi vĩnh viễn, tận gốc các bạn nên chọn lựa công nghệ Laser CO2 Fractional thay vì thuốc bôi trị sẹo hay phương pháp tự nhiên.

Thẩm mỹ viện Phú Xuân đi đầu trong vận dụng công nghệ Laser CO2 Fractional, được thực hành bởi hàng ngũ thầy thuốc chuyên nghiệp, trang thiết bị đương đại hiệu quả vượt trội từ 80-90%, không gây đau rát. Công nghệ này đã được kiểm duyệt về độ an toàn và tính hiệu quả cao bởi FDA Hoa Kỳ.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn