Tin tức về giảm ngay 10% giá xóa xăm màu lông mày

Nhân dịp 20/10 bệnh viện thẩm mỹ Phú Xuân khai triển chương trình Khuyến mãi giảm NGAY 30% kinh phí tẩy xăm với phương pháp hiện đại Laser Toning Plus – Bay mọi màu sắc lông mày – Bật mọi hình xăm. Ưu đãi dành riêng về cho 30 khách hàng đăng ký sớm nhất từ 5 – 25/10/2016. mau chóng tay đăng ký mục đích là trở thành các khách hàng may mắn nhất. 

Trung tâm thẩm mỹ Phú Xuân khuyến mãi- bớt 10% chi phí xóa xăm lần đầu tiên

– bớt 10% kinh phí về cho các lần tiếp theo (áp dụng mang lại cho khách hàng đăng ký gói 4 lần trở lên)

LASER TONING PLUS xóa xăman toàn MỌI phạm vi

Laser Toning Plus tẩy xăm không nhìn thấy đau đớn mức năng lượng sử dụng để loại bỏ xăm được điều chỉnh tùy theo từ chừng độ đậm nhạt của hình xăm cũng như độ mẫn cảm của khu vực loại bỏ xăm toàn bộ công việc loại bỏ xăm thật đều không xảy ra tình trạng bỏng rát, đau rát. (Tham khảo thêm: xoa hinh xam khoang bao nhieu tien)

ánh sáng Laser có khả năng xúc tiến làn da tăng sinh collagen và estrogen giúp làn da trở thành trắng sáng mịn màng mềm mại nhanh sau quá trình tẩy xăm. kết quả sau hết nhận có là một nước da đồng màu từ một vài phạm vi lân cận không có gây nguy hiểm không sẹo xấu.

– spa thẩm mỹ Phú Xuân có được Bộ Y tế cấp phép hành động, thành viên chính thức của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc, đỉnh cao với các dịch vụ chăm sóc dung nhan toàn diện.

– Phú Xuân hiện có được hai địa điểm được tổng diện tích chưa đầy 30.000 m2 đem đến phân chia thành các chuyên khoa riêng biệt, & đội ngũ bác sĩ, bác sĩ danh tín lâu năm, đủ tính năng phục vụ cho hơn 1000 khách hàng/ngày.

– Chuyên khoa da liễu từ hàng trăm trang thiết bị, máy móc đem lại chứng thực bởi FDA Hoa Kỳ như: Laser Toning, biện pháp cấy da vi sinh điểm, Nano Light,…

(Có thể bạn quan tâm: xóa hình xăm có hết không)

– sở hữu được trên 200 Bác sĩ tư vấn, chuyên gia Phú Xuân danh tín đến từ Hàn Quốc và Việt Nam & hàng ngũ y tá, điều dưỡng, biện pháp viên… giỏi kĩ năng, kinh nghiệm lâu năm đem lại các dịch vụ làm đẹp uy tín cao, tinh tế và toàn diện.

Ưu đãi chỉ ứng dụng cho 30 khách hàng đăng kí sớm nhất với 6 – 29/10/2016, chương trình có thể kết thúc sớm lúc đủ số hàm lượng khách hàng đăng ký. Chính vì thế, chị em hãy đăng ký ngay, chớ nên mục đích là tuột mất thời cơ hưởng khuyến mại SALE 30% kinh phí xóa xăm ngay ngày hôm nay. đánh giá bài này!

Chú ý :
+ một vài hình ảnh trên là với những khách hàng trước đây của Phú Xuân, đặc hiệu đối bằng những tình huống cụ thể khác có khả năng khác nhau
+ hiệu quả phụ thuộc cơ địa của mỗi người (Có thể bạn quan tâm: lam the nao de xoa hinh xam)

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn