Tìm hiểu phẫu thuật nâng ngực sa trễ mới nhất

Phẫu thuật nâng ngực chảy xệ (ngực sa trễ) sẽ giúp đáp ứng tình trạng ngực sa trễ chảy xệ sau khi sinh, giúp các chị em lấy lại dáng vẻ tự tin, quyến rũ hơn trong cuộc sống.

Các mô của tuyến vú thiếu phụ sau khi sanh con thường bị biến dạng một cách khó ngờ. Có người khi chưa có con, có bộ ngực rất đẹp, nhưng khi sau khi sanh lần đầu, bộ ngực bị biến dạng và teo nhỏ hẳn.

(Xem thêm: giải phẫu nâng ngực sa trễ )

Tại sao ngực chảy xệ, sa trễ khi cho con bú ?

Các mô của tuyến vú phụ nữ sau đó sanh con thường bị biến dạng một cách khó ngờ. Có người khi chưa có con, có bộ ngực rất đẹp, nhưng khi sau đó sanh lần đầu, bộ ngực bị biến dạng và teo nhỏ hẳn.
Điều này xảy ra do các mô mỡ trong tuyến vú bị giảm thể tích do trong thì giờ mang bầu, dưới ảnh hưởng của các nội tiết tố ( hormone) , các tuyến sữa hoạt động tối đa để tạo sữa, do lượng sữa quá nhiều gây chèn ép lên các mô mỡ, làm giảm khối lượng mô mỡ.

Mặt khác trong thời kỳ cho con bú vĩnh viễn , thường kéo dài hàng năm trời, động tác vắt sữa cho con bú vô tình đã tạo ra một lực xoa bóp mạnh thường xuyên lên các mô mỡ và các tuyến vú ,từ các lực ảnh hưởng trên đã tạo ra một sự xoa bóp (massage) thường xuyên lên bầu vú, khiến các mô bị nhồi ép thường xuyên, hậu qủa là các mô cấu kết và các mô nâng đỡ cho bầu ngực bị phá vỡ, cuối cùng ngực bị chảy xệ.

Ưu điểm của phương pháp nâng ngực chảy xệ, sa trễ

(Xem thêm: bài tập giúp nâng ngực )

Ngực đẹp ngẫu nhiên, cải thiện hiệu quả tình trạng chảy xệ, giúp bạn tìm lại số đo và sự căng tròn, đầy đặn như ý.

Bầu ngực đầy đặn, phẳng phiu, săn chắc, phối hợp với hình dáng của bạn.

phẫu thuật thẩm mĩ một lần duy nhất, cho hiệu quả lâu dài tối ưu.

Không ảnh hưởng đến chức năng và hoạt động của bầu ngực, tuyến vú hay tuyến sữa.

giải phẫu được thực hiện trong môi trường vô trùng tại Bệnh viện đoàn kết, có sự hỗ trợ của trang thiết bị vàcông nghệ thẩm mỹ hiện đại theo quy chuẩn y tế, giúp rút ngắn thì giờ cách thực hiện và mang đến kết quả cao hơn.

tiểu phẫu được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, giàu giàu kinh nghiệm, có trình độ chuyên môn cao, đã được tu nghiệp nhiều năm ở các nước có nền PTTM lớn mạnh như Mỹ, Hàn, Thái Lan…

(Xem thêm: phuong phap nang nguc an toan nhat )

Đề cao tiêu chí làm đẹp tự nhiên, quý khách được tư vấn định hướng làm đẹp ngay từ những bước đầu tiên một cách khách quan, chân thành nhất. Quá trình sàng lọc xác định tiêu chuẩn sức khỏe cho phẫu thuật được cách làm một cách bài bản, do bác sĩ chuyên nghiệp trực tiếp tiến hành,.

Quy trình thực hiện

Thăm khám và tư vấn

người dùng gặp trực tiếp bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ, được tư vấn đầy đủ, cụ thể về dịch vụ và trao đổi nhu cầu, mong muốn của mình. Bác sĩ sẽ xác định tình trạng, mức độ chảy xệ của bầu ngực để tư vấn hướng giải quyết thích hợp.

Chuẩn bị phẫu thuật thẩm mĩ

các bạn được kiểm chứng y tế, thử phản ứng thuốc, thử máu để loại trừ các trường hợp không đủ điều kiện sức khỏe giải phẫu.

Chuẩn bị trang thiết bị, khử trùng công cụ tiểu phẫu..

Đo vẽ thẩm mỹ

Bác sĩ đo vẽ mức độ cần cải thiện của bầu ngực, đánh dấu điểm phẫu thuật thẩm mĩ.

Vô cảm bằng gây tê/gây mê tùy thuộc vào yêu cầu của ca tiểu phẫu: được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có hơn 30 năm kinh nghiệm, theo đúng quy định của Bộ Y tế.

Tiến hành phẫu thuật

Tùy theo mức độ chảy xệ của bầu ngực, bác sĩ sẽ thực hiện thao tác, Kỹ thuật chỉnh sửa ăn nhập:

Ngực chảy xệ cấp độ 1: dùng Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ hình trăng khuyết, bác sĩ rạch một đường nhỏ hình trăng khuyết quanh quầng vú, loại bỏ da thừa và khâu đóng lại để kéo căng da, nâng ngực lên cao.

Ngực chảy xệ cấp độ 2 phương pháp nâng ngực chảy xệ hình bánh rán: bác sĩ cắt bỏ một vùng da tròn xung quanh quầng vú, kéo căng da và khâu liền với vùng da sát núm vú. cách này còn kết hợp với thu nhỏ quầng vú cho tác dụng thẩm mỹ cao.

Ngực chảy xệ cấp độ 3 – phương thức nâng ngực chảy xệ hình kẹo mút: bác sĩ cắt xung quang quầng vú, kéo theo hình chữ V xuống bầu ngực, loại bỏ da thừa, kéo căng da và khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ, đẩy ngực lên cao hơn.

Ngực chảy xệ cấp độ 4– Kỹ thuật nâng ngực chảy xệ theo hình mỏ neo: bác sĩ rạch một đường từ dưới quầng vú đến đường nếp lắn dưới vú, cắt bỏ đa số phần da thừa dưới bầu ngực, khâu đóng lại bằng chỉ thẩm mỹ để kéo bầu ngực lên trên.

để mắt sau đó nâng ngực chảy xệ, sa trễ tại các thẩm mỹ viện.
Để đảm bảo kết quả phẫu thuật thẩm mĩ tốt nhất, có công dụng lâu dài, ngăn chặn tình trạng sẹo lồi do cơ địa, bạn nên cách thực hiện theo những chỉ dẫn sau:

Mặc áo định hình trong vòng 1 tháng. Nếu không dùng áo định hình thì phải dùng băng thun để nâng đỡ ngực vào form, tránh giãn sẹo.

Kiêng ăn thịt gà, rau muống, đồ nếp…trong 1 tháng đầu sau phẫu thuật thẩm mĩ.

Thay băng và vệ sinh vết mổ ngày 1 lần bằng nước diệt trùng.

Có thể tắm từ ngày thứ 4 sau phẫu thuật (dùng băng urgo băng vết mổ lại). Chỉ vệ sinh vết mổ bằng nước muối hoặc nước sát trùng.

Cắt chỉ sau 7-10 ngày, tái khám sau 1 tuần, định kì 3 tháng, 6 tháng.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn