Tìm hiểu phái đẹp ngực càng bự càng sáng dạ

lâu nay nay người ta vẫn mang lại câu nói vui “ngực to, óc cùng quả nho” vào ý người đẹp thường bị mặc định với ngốc nghếch. Chẳng nói đâu xa, cô nàng Kate Upton với vòng 1 cỡ DD nổi tiếng cũng luôn bị gắn cùng mác “mỹ nhân não phẳng”. với bộ ngực quá lớn, siêu mẫu này luôn bị người ta đánh giá ngốc nghếch dù chưa tiếp xúc.

(Xem thêm: cách chăm sóc ngực hiệu quả )

ngoài ra những người đem đến tư tưởng kể trên có thể sẽ phải đổi thay lại suy nghĩ cùng theo một nghiên cứu, khảo sát của viện nghiên cứu Chicago. Dựa trên 1200 người cùng đủ mọi kích cỡ ngực, họ có chia ra theo số đo ngực, từ khá là lớn, lớn, trung bình, nhỏ và cực nhỏ.

sau đó xem xét về chỉ số thông minh (IQ) của một số người tham gia khảo sát, các nhà khoa học đã phát hiện ra một sự thực thú vị. những người phái đẹp được vòng 1 cỡ lớn và lớn đạt chỉ số IQ cao hơn trung bình 10 điểm so vào một số người đem đến vòng 1 nhỏ nhất. Và, một số phụ nữ trung bình cũng mang lại IQ cao hơn vài điểm so vào những người thuộc nhóm ngực nhỏ nhất.

(Xem thêm: nang nguc noi soi o dau tot nhat )

Cũng theo một khảo sát khác về biểu đồ ngực trên toàn vậy giới thì phụ nữ Mỹ là một số người được vòng 1 lớn nhất vào cúp ngực trung bình cỡ C.

Một nghiên cứu khác vào năm 1995 của Singh and Young đem lại cho thấy đàn ông bị hấp dẫn nam nữ mạnh bởi một vài phụ nữ đem đến ngực lớn. Theo nghiên cứu của Đại học Victoria ở Úc thì phòng ban “núi đôi” là địa điểm đàn ông nhìn trước tiên khi ngắm một cô gái. Và việc chiêm ngưỡng món quà hoàn hảo mà tạo hóa ban tặng về cho một số phụ nữ cũng giúp đàn ông tăng tuổi thọ thêm chừng 4 -5 năm.

(Xem thêm: làm đẹp vòng 1 sau sinh )

bên cạnh đó cũng theo một nghiên cứu ấn tượng đăng tải trên tờ báo khoa học Psychologytoday thì đàn ông ấm no thích ngực nhỏ và trái lại. Kết luận này dựa trên nghiên cứu trên chừng 300 đàn ông. tuy nhiên tạp chí này cũng chỉ ra, đàn ông được khuynh hướng ưa thích vòng 1 đầy đặn hơn khi họ… đói.

mặc dù vậy không phải nền văn hóa nào cũng “tôn sùng” một số vòng 1 đầy đặn. Hai nền văn hóa Azande and Ganda ở châu Phi lại đặc biệt về cho rằng ngực dài, sệ giống hình quả mướp mới là đẹp. Ở nền văn hóa Maasai của châu Phi và Manus ở nam thăng bình Dương lại cho vòng 1 chắc, gọn mới là hấp dẫn.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn