Tìm hiểu nguyên nhân sụp mí mắt và cách khắc phục

Sụp mí mắt không đơn thuần gây mất thẩm mỹ mà còn khiến cho tầm nhìn của bạn bị hạn chế. Vậy nguyên nhân nào gây ra tình trạng này, khắc phục ra sao?

Sụp mí là gì?

Sụp mí mắt là hiện tượng sự sa xuống của mi mắt trên xuống thấp hơn vị trí bình thường. Sụp mí có thể do bẩm sinh hoặc lớn lên mới bị.

Tìm hiểu nguyên nhân sụp mí mắt và cách khắc phục

Sụp mí gây mất thẩm mỹ cho mắt

Nguyên nhân gây ra hiện tượng sụp mí mắt?

Sụp mí mắt xuất hiện do cơ mí mất khả năng co giãn, đàn hồi hay da mí bị nhão tạo thành túi mỡ ở mí trên. Hoặc do da nhăn nheo ở khóe mắt và tổn thương của dây thần kinh số 3 hay các tác động ngoại cảnh, bệnh tật gây nên…

Ảnh hưởng của hiện tượng sụp mí mắt?

Hậu quả đầu tiên của việc sụp mí mắt có thể nhìn thấy ngay tức thì là làm giảm thẩm mỹ của mắt, nhìn mắt lúc nào cũng bé, thiếu sức sống, không linh hoạt. Tiếp theo, đó là ảnh hưởng tới tầm nhìn của mắt làm bạn quan sát kém đi. Chính vì thế, khi bị sụp mí mắt việc tìm cách khắc phục là rất nên làm. Hiện nay, với sự ra đời của công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc có thể khắc phục hoàn toàn nhược điểm sụp mí cho mắt hai mí đẹp tự nhiên.

Tìm hiểu nguyên nhân sụp mí mắt và cách khắc phục

Bác sĩ tiến hành khắc phục sụp mí cho khách hàng

Đây là tiểu phẫu nhỏ, thực hiện đơn giản nhẹ nhàng, chỉ cần phẫu thuật cắt mí một lần duy nhất đảm bảo cho mắt hai mí đẹp vĩnh viễn. Tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân, cắt mí mắt được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế nên đảm bảo không gây đau, không để lại sẹo, an toàn tuyệt đối.

Tìm hiểu nguyên nhân sụp mí mắt và cách khắc phục

Công nghệ cao giúp tạo mắt hai mí đẹp như sao Hàn

Khi đến, bác sĩ sẽ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng mí mắt của bạn và tư vấn cách khắc phục hiệu quả. Sau đó, bác sĩ sẽ đo vẽ tính toán tỉ lệ mí mắt cần cắt và làm sạch da vùng mắt. Tiếp theo, gây tê cục bộ vùng mắt để không bị đau khi cắt mí và thực hiện rạch một đường ở sát bờ mi trên bóc tách hoàn toàn mỡ mí mắt và cắt bỏ da thừa tạo lại nếp mí mắt đẹp tự nhiên.

Chúng tôi tin rằng với công nghệ cắt mí hiện đại, dưới sự thực hiện của bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn khắc phục hoàn toàn hiện tượng sụp mí cho mắt đẹp tự nhiên. Bạn có thể gọi số hotline 094 681 7777 để được tư vấn thêm về cách khắc phục sụp mí mắt này nhé!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn