Thực hư lúc nâng ngực không cần phẫu thuật của bạn

song song nhu cầu nang kich thuoc vong 1 ngày một cao của phái đẹp phụ nữ, nhiều cách nâng ngực mới tuần tự xuất hiện với nhiều tên gọi, biện pháp thực hành khác nhau. Bài viết này làm rõ thực hư cách bơm ngực không phẫu thuật của các tín đồ sắc đẹp.


Vòng 1 căng tròn, gợi cảm là mong ước của bất kì ai
Số đo vòng 1 khiêm tốn là rào cản lớn của phái đẹp phụ nữ khi tuyển chọn váy áo gợi cảm, hơn nữa còn làm giảm sự quyến rũ của thân hình, gieo tâm lý tự ti cho nhiều eva, đặc biệt là khi họ đối diện với một nửa của mình bởi có tới 85% nam giới thừa nhận họ bị hấp dẫn bởi vòng 1 của nửa kia. lên đường từ đó, nhu cầu nâng ngực của chị em ngày càng cao, tạo điều kiện cho hàng loạt các cách thức làm đẹp làm thế nào để ngực to ra , nâng ngực không tiểu phẫu cũng là một trong số đó.

Nâng ngực không phẫu thuật là gì?

Theo các chuyên gia, nâng ngực không cần phẫu thuật là phương pháp sử dụng chất làm đầy hoặc mỡ của chính mọi người để làm tăng kích thước vòng 1 mà không cần phải phẫu thuật thẩm mĩ. Ưu điểm của các cách này là nhanh chóng, không mổ xẻ, cắt rạch. ngoại giả, theo khuyến cáo của các chuyên gia, phương pháp này tiềm ẩn nhiều tai hại như: nhiễm trùng do vô khuẩn không đảm bảo; sốc phản vệ do bơm quá liều lượng cho phép, nguy cơ ung thư vú cao do chất liệu bơm không đảm bảo…

Thực hư chuyện nâng ngực không phẫu thuật thẩm mĩ của phái đẹp

Thực hiện một khảo sát nhỏ trên các diendanthammy.com mình tổng hợp được nhiều chia sẻ của chị em về phương pháp nâng ngực không tiểu phẫu như sau:

Địa chỉ Banglang85@ gmail.com cho biết “Vòng 1 khiêm tốn là nỗi ám ảnh khá dằng dai của tôi. Một lần, ngẫu nhiên tôi đọc được ở đâu đó về giải pháp nâng ngực không phẫu thuật  bằng cách tiêm mỡ tự thân. Chẳng biết ma xui quỷ dẫn thế nào tôi đi bơm thật. Sau vài lần, ngực tôi cũng to ra đáng kể thế nhưng niềm vui ấy nhanh nhất bị dập tắt khi vùng ngực của tôi bị đau âm ỉ. Tôi đã phải nằm viện cả nửa tháng sau lần đó và tôi cũng không bao giờ dám nghĩ mình sẽ làm như vậy một lần nào nữa“.

Cùng cảnh ngộ đó, nickname Thuyxinh@yahoo.com chia sẻ “Sẽ chẳng bao giờ tôi tin vào nâng ngực tự nhiên không tiểu phẫu nữa bởi cách đây 1 năm tôi có đi bơm ngực theo lời khuyên của mấy người bạn. Ai dè, tiền thì mất mà tật thì mang cho đến giờ. Ngực tôi có to ra nhưng sau đó chẳng bao lâu đã bị xẹp đi đáng kể mà thân thể tôi lại gầy đi rất nhiều, vùng ngực trái hiếm lại đau. Đúng là không cái dại nào giống cái dại nào”.

Mách phái đẹp cách nâng ngực có thương hiệu

Đáp ứng nhu cầu nuôi dưỡng thiết thực của chị em, các chuyên gia làm  bài tập làm nở ngực  đã tìm ra và ứng dụng thành tích cách bơm ngực nội soi sử dụng túi ngực an toàn, trong đó nổi trội hơn cả là túi Microthane của Hoa Kỳ. Đây được đánh giá là túi ngực lý tưởng nhất bởi nó giải quyết đa phần những kì vọng của phái đẹp khi thẩm mỹ ngực đa phần: dưỡng vòng 1 vĩnh viễn, bầu ngực gợi cảm, mềm mại như thật, không biến chứng.

Túi Microthane là túi chất liệu gel phân tử cao, có cấu tạo bề mặt xốp và mềm với độ bám dính tuyệt đối, tính đàn hồi vượt trội sau khi được đưa vào khoang ngực sẽ nhanh chóng bám dính, khăng khăng cực kì, không xô lệch, không bị bể, không chèn lấn mô tuyến vú, các huyết quản hay dây thần kinh do đó chắc rằng an toàn hoàn toàn cho người sử dụng.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn