Thu nhỏ nhũ hoa bằng phương pháp nào?

Một bầu ngực đẹp chỉ khi đáp ứng được 2 bí quyết: quầng vú có độ rộng vừa phải, núm vú thon gọn. Tuy nhiên, hầu hết các bạn sau sinh đều không có được tỷ lệ chuẩn này, đầu vú to, mất cân đối làm chạm vào lớn đến phẫu thuật khuôn ngực và tâm lý mặc cảm khi gần gũi với người bạn đời của mình. Vậy thu nhỏ đầu nhũ hoa bằng phương pháp nào,nó có đau,nguy hiểm và có để lại sẹo không ? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé
Xem thêm: làm sao ngực to

duyên do khiến đầu nhũ hoa to

Đầu ngực là nơi tập trung các ống của tuyến sữa, sẽ hoạt động và phát triển trong thời kỳ phụ nữ mang thai. Sau khi trải qua hết tuổi cho con bú, đầu ngực sẽ thu nhỏ lại. Tuy nhiên, với một số trường hợp sau khi sinh và cho con bú đầu ngực to và dài ra gây mất thẩm mỹ, nhất là khi không mặc áo ngực.

Bên cạnh căn nguyên cho con bú, có một số trường hợp chị em phụ nữ chưa lập gia đình vẫn có đầu ngực rất to, đó là do mánh khóe di truyền.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa (thu nhỏ núm vú) bằng phương pháp nào?

phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa (thu nhỏ núm vú) ra đời là giải pháp hữu hiệu giúp chị em lấy lại vẻ đẹp cho nhũ hoa và sự tự tin của mình. Đây là phẫu thuật thẩm mĩ thẫm mỹ làm giảm kích cỡ của núm vú, xin mời toàn bộ tái tạo lại dạng hình của núm vú đúng tỷ lệ. bác sĩ sẽ can thiệp trực tiếp và loại bỏ tất cả phần núm vú thừa, làm giảm chiều cao của núm vú bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong đơn vị tuyến vú mang lại kết quả đôi nhũ hoa thon gọn, cân đối với bầu ngực.

Trên thực tế, thu nhỏ đầu nhũ hoa là một tiểu phẫu đơn giản, có thể cách làm bằng gây tê tại chỗ nên rất nhẹ nhõm, không thấy sẹo, không gây đau, không làm mất cảm giác đầu ngực, cùng với không chạm đến đến chức năng của ống tuyến sữa, chị em phụ nữ vẫn có thể cho con bú thông thường.

 
Xem thêm: các phương pháp nâng ngực
Thu nhỏ đầu nhũ hoa ở đâu uy tín, an toàn?

dù rằng, phẫu thuât thu nhỏ đầu nhũ hoa là tiểu phẫu nhưng bạn nên tuyển lựa một cơ sở chăm sóc có uy tín với hàng ngũ bác sĩ phẫu thuật thẩm mĩ phẫu thuật tay nghề cao, được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm để đạt được kết quả nâng tối ưu nhất.

Là một trong số ít địa điểm được Sở Y tế cấp phép hoạt động, TMV Phú Xuân đang áp dụng thành tích kỹ thuật thu nhỏ núm vú cho hàng nghìn phái đẹp phụ nữ và nhận được những phản hồi tích cực từ họ. Với lợi thế có hàng ngũ thầy thuốc có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, 100% tu nghiệp tại nước ngoài, cam kết đem lại kết quả tối ưu, ổn định, lâu dài.

Bên cạnh đó, phẫu thuật thẩm mĩ được thực hiện tại phòng vô khuẩn theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế, có các chuyên khoa riêng biệt, đặc thù, chắc rằng an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Mặc dù vậy, nhưng tốt nhất bạn nên sắp đặt thời buổi đến trực tiếp TMV Phú Xuân để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và tư vấn miễn phí về tình trạng của bạn, từ đó mới xin mời đưa ra quy trình điều trị phù hợp nhất và cách chăm sóc ngực nhỏ hợp lý

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn