thầy thuốc Triệt lông ở đâu tốt nhất

Xin chào thầy thuốc, tôi là Vân Anh hiện đang công tác và làm việc tại Hà Nội. Qua chủ đề “tẩy lông nách hiệu quả ?” trên diễn đàn phẫu thuật tôi đã nhận được Khá nhiều câu trả lời gợi ý với các thẩm mỹ khác nhau, trong đó có Khá nhiều kết quả hướng tới khoa phẫu thuật Tôi xin hỏi với những người lần trước tiên áp dụng nâng như tôi mà cụ thể là triệt lông thì có cần làm xét nghiệm gì không? Và thời gian điều trị để triệt được tới 98% lông như bên bệnh viện giới thiệu là bao lâu. Tôi cảm ơn!

Vân Anh, Huỳnh Thúc Kháng, Hà Nội

trả lời:

 

Triệt lông Laser Diode  chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng về hiệu quả mà chúng tôi mang tới

trước hết, thay mặt bệnh viện và các y bác sĩ, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư tuvan@thucuchospital.vn. Sự tin tưởng của bạn sẽ là động lực cho chúng tôi ngày một cố gắng và chu đáo hơn nữa trong việc về cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Về câu hỏi của bạn, mình xin phép được giải đáp như sau:

Triệt lông là phương pháp thuốc tẩy lông vĩnh viễn  không cần can thiệp tới dao kéo hay giải phẫu. Vậy nên trước khi đi triệt lông bằng bí quyết công nghệ cao bạn sẽ được gặp thầy thuốc chuyên khoa để áp dụng thăm khám và mách đúng liệu trình điều trị tại bệnh viện mà không cần phải làm bất cứ một xét nghiệm tương tác nào khác.

tùy vào tình trạng lông mau hay thưa, dày hay mảnh và lông mọc ở vùng nào tôi sẽ đưa ra cho bạn thực hiện phù hợp nhất. bình thường một quy trình  thường kéo dài từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30 phút. mình áp dụng công nghệ Laser Diode hiện là giải pháp tiền tiến nhất được đông đảo khách hàng sử dụng tại bệnh viện và hiệu quả triệt lông đúng là mang lại tới hơn 98%.

Ánh sáng được truyền đi từ máy Laser Diode một cách liên tục và mau chóng được chuyển hóa thành nhiệt trong khoảng 1/4000s. Với bước sóng 808nm được truyền đi, ánh sáng từ máy Laser Diode sẽ không làm tác động tới các vùng da khác trên cơ thể. Nhiệt lượng được truyền tới nang lông sẽ có công dụng đốt cháy tận gốc rễ những mầm nhú nang lông, chặn đứng hoàn toàn con đường “tiếp tế” nước và chất dinh dưỡng đi nuôi những sợi lông.

chúng tôi cũng không tiến hành bôi gen lạnh hay bất cứ loại kem nào trên da bạn bởi loại máy này không khiến bạn có cảm giác bị bỏng rát, khô da hay có một kích ứng nào với da Do vậy bạn xin hãy tất cả yên tâm. Máy triệt lông Laser Diode cũng đã được cục Quản lý Dược và Thực phẩm của Hoa Kỳ xác nhận. Hi vọng với những chia sẻ trên đây, phần nào chị sẽ có được câu trả lời cho câu hỏi “triệt lông ở đâu tốt nhất”.

Hơn nữa khi chị đến nhận tư vấn và thăm khám tại bệnh viện, chị đều xin hãy nhận được những hỗ trợ này hoàn toàn miễn phí  và đặt lịch thực hiện dịch vụ  triệt lông ở đâu uy tín luôn.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn