Thẩm mỹ nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không thưa Bác sĩ?

Thưa bác sĩ, qua tìm hiểu em được biết bây giờ có bí quyết nâng ngực bằng mỡ tự thân không cần sử dụng dao kéo, phương pháp này vừa giúp cải thiện vòng 1 vừa giảm được mỡ thừa vòng 2 rất tác dụng tốt đang được nhiều người lựa chọn. Tôi rất muốn tiến trình nhưng em vẫn lo lắng không biết liệu nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không? Rất mong bác sĩ tư  vấn giúp em. Xin cảm ơn! ( Linh Nga, Hà Nội).

 

Cảm ơn bạn đã để ý và gửi câu hỏi về chuyên mục tham vấn của Bệnh viện thẩm mỹ . Về câu hỏi “giải phẫu nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không?” tôi xin giải đáp như sau: ( Xem thêm: nâng ngực nội soi túi giọt nước )


phẫu thuật thẩm mĩ nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không?
Nâng ngực bằng mỡ tự thân là giải pháp cải thiện kích thước vòng 1 không phẫu thuật, tiến hành mỡ tự thân được lấy từ các vùng thừa mỡ trên cơ thể. Để thực hiện, bác sĩ sẽ chích một điểm rất nhỏ tại vị trí cần hút, rồi đưa thiết bị nội soi vào hút mỡ ra ngoài. Lượng mỡ này được chiết tách thận trọng qua máy lọc ly tâm để lọc ra những tế bào mỡ khỏe mạnh, nguyên chất cấy vào vùng ngực, được dáng ngực tự nhiên, không để lại sẹo, thời gian nghỉ dưỡng ngắn.

Cũng giống như các bí quyết khác, trước khi cách làm khách hàng sẽ được gây tê hoặc gây mê để đảm bảo không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào trong suốt công việc phẫu thuật. Bên cạnh đó, tại điểm giải phẫu cũng không cần khâu hay dùng băng ép mà chỉ cần băng gạc bình thường cố định là được. ( Xem thêm: gia tien nang nguc noi soi )

Mặc dù vậy, để cam kết nâng ngực bằng mỡ tự thân diễn ra có thương hiệu tuyệt đối, bạn nên chọn lọc cơ sở thẩm mỹ uy tín, nơi có các bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, giàu kinh nghiệm tiến trình, cùng với quy trình phẫu thuật an toàn, trang thiết bị hiện đại.

Với những thông tin trên chắc hẳn bạn đã biết được nâng ngực bằng mỡ tự thân có đau không? và yên tâm khi nuôi dưỡng bằng phương pháp này, nhanh chóng sở hữu khuôn ngực căng tròn như ý. ( Xem thêm: Nâng ngực sa trễ )

Chúc bạn luôn xinh đẹp, quyến rũ!

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn