tẩy lông tác dụng tốt

Mình năm nay 19 tuổi, mình đã thử rất nhiều cách với đôi chân đầy lông của mình mà nghe đâu mình hoàn toàn bất lực, lông chân mình ngày một mọc dày hơn và còn cứng hơn nữa. Mình nghe nói có phương pháp triệt lông có công dụng. Cho mình hỏi phí tổn triệt lông chân là bao nhiêu? Mình cảm ơn.

( Lan Phương, 19 tuổi, Ba Đình, Hà Nội)

Trả lời:

Chào bạn  Lan Phương, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hòm thư tẩy lông chân hiệu quả nhất chúng tôi xin được trả lời những thắc mắc của bạn như sau:

Hiện tượng rậm lông là hiện tượng khá phổ quát với nhiều người hiện, bên cạnh đó không phải không có cách để làm rụng chúng. Với những phương pháp cổ điển: cạo, nhổ, hay dùng những hóa chất như dầu xả… bạn sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian và hiệu quả đem lại thì không được như ước ao. mình luôn tâm niệm mang lại cho mọi người những giải pháp dưỡng mau chóng nhưng an toàn và hiệu quả. Với vấn đề triệt lông, chúng tôi mang đến phương pháp triệt lông hữu hiệu bằng IPL, phương pháp tuyệt diệu triệt lông vĩnh viễn 4g của những ai gặp vấn đề với violong.

giải pháp triệt lông có hại không  được coi là hiệu quả nếu tiêu diệt được càng nhiều nang lông càng tốt, càng triệt để các nang lông thì kết quả càng cao, càng lâu dài. Đây là giải pháp triệt lông đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng vì những ưu điểm tuyệt vời: mau chóng, không đau, tằn tiện được thời kì và tiền bạc. Máy IPL thế hệ mới dùng năng lượng ánh sáng chiếu trực tiếp sâu vào nang lông rất hữu hiệu, đáng tin cậy thời buổi điều trị ngắn. So với những thế hệ IPL trước đây, máy IPL thế hệ mới của Mỹ vượt trội hơn hẳn vì nó không chỉ triệt lông mà còn làm trẻ hóa da giúp dịch vụ tắm trắng vùng điều trị như vùng lông nách – tay – chân – mặt – mép, máy còn có hệ thống làm lạnh tự động (không cần chườm đá) đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi người với những ưu điểm vượt bậc: không đau, không thương tổn da, không ửng đỏ, không bỏng rộp. thường ngày 1 liệu trình điều trị triệt lông kéo dài từ 6-10 lần, tuỳ vào nang lông của mỗi người. Trong 5 lần trước tiên khách hàng nên triệt 1 tháng 1 lần, sau đó 3 tháng nên triệt lại 1 lần. Để lông được triệt để hơn rồi 3-6 tháng mới phải đi làm một lần. Không chỉ hết lông, mà da của mọi người cũng trắng mịn, tươi trẻ hơn sau mỗi lần triệt lông

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn