tẩy lông bikini độc quyền ảnh hưởng gì không

Mình năm nay 26 tuổi, lông vùng kín của mình khá dày khiến nhiều lúc mình nhận ra rất bức bối ngứa ngáy nhất là vào những ngày nóng bức còn gây ra mùi khó chịu. Mình muốn triệt lông nhưng không biết triệt lông bikini có chạm vào gì không. Mong được bác sỹ gợi ý công nghệ triệt lông vĩnh viễn mới nhất giúp. Mình cảm ơn.

( Thúy Hiền, 26 tuổi, Thanh Xuân, Hà Nội)

giải đáp:

Chào bạn Thúy Hiền, rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về hộp thư tôi xin được trả lời những thắc mắc  tẩy lông disaar của bạn như sau:

Mong muốn vùng kín thoáng mát để diện các bộ bikini hay trong quan hệ vợ chồng… sẽ trở thành hiện thực với công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế

triệt lông vùng bikini

Làn da tại vùng kín là 1 trong 3 nơi có độ nhạy cảm nhất trên thân thể. Do đó, để triệt lông vùng kín, phương thức IPL sẽ được điều chỉnh tới mức năng lượng hợp để xin hãy làm rụng các sợi lông một cách tự nhiên mà không ảnh hưởng hay gây tổn thương tới làn da của bạn. công nghệ triệt lông sẽ sử dụng ánh sáng ảnh hưởng trực tiếp vào các sợi lông, đi tới lớp trung bì là nơi chưa gốc lông, làm lông yếu và rụng đi một cách tự nhiên. Nguồn ánh sáng này còn tập hợp vào mầm nhú của các sợi lông ngay ở thời đoạn hình thành nhằm ngăn chặn các nguồn cung cấp dưỡng chất nuôi sống sợi lông. Vậy nên, các sợi lông sẽ được xóa sổ và ngăn chặn mọc trở lại triệt để. Vùng kín thường là nơi làn da có màu đậm do sự hình thành mạnh mẽ của các sợi lông. Do đó, sau khi được xóa lông vùng kín vĩnh viễn, làn da sẽ được chăm sóc bởi sóng RF, là một trong những công nghệ trẻ hóa da tốt nhất hiện nay, phối hợp với quy trình dưỡng, cách làm trắng da nhanh chuyên nghiệp, giúp bạn có được vùng kín trắng đẹp không tì vết.

Xem thêm: phương pháp tẩy lông nách

Ngày nay, cùng với sự phát triển của khoa học kỹ thuật và sự cởi mở trong tư tưởng, Mong muốn và nhu cầu chăm sóc vùng kín ngày một tăng, do đó, đây là giải pháp đặc biệt thích hợp với những người năng động, đương đại, giúp họ luôn tự tin trong mắt người khác hoặc xử lý những bệnh viêm nhiễm tại vùng kín do chứng rậm lông gây ra.

Bệnh viện Đa khoa Quốc tế  với hàng ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, chu đáo, tận tình đồng thời các phương pháp chăm sóc đương đại nhất vô cùng sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng và tin tưởng.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn