Tất tần tật từ A đến Z những điều bạn cần biết về keo nối mi

Tất tần tật từ A đến Z những điều bạn cần biết về keo nối mi là chủ đề và cũng là nội dung của bài viết này. Chúng tôi hy vọng, với thông tin mà chúng tôi chia sẻ sẽ giúp bạn có nhận thức đầy đủ và rõ ràng hơn về sản phẩm này. Mời bạn tham khảo.

  1. Keo nối mi là gì?

Keo nối mi chính xác là một phụ kiện nối mi. Nó là chất có công dụng kết dính mi giả và mi thật với nhau.

  1. Keo nối mi gồm có những loại nào?

Hiện tại, trên thị trường đang bán rất nhiều loại keo nối mi khác nhau. Có thể liệt kê ra một vài cái tên như là: keo nối mi ướt, keo nối mi khô, keo nối mi không cay, keo nối mi không bền.

 

  1. Nên chọn loại keo nối mi nào?

Keo nối mi được sử dụng trực tiếp, vì vậy chất lượng của keo nối mi có ảnh hưởng đến sức khỏe của đôi mắt của người sử dụng. Do đó, loại keo nối mi mà bạn nên lựa chọn trước hết phải đảm bảo an toàn cho người được sử dụng. Thứ nữa, mỗi kỹ thuật nối mi sẽ có những yêu cầu khác nhau, thế nên loại keo nối mi được lựa chọn cũng cần phải phù hợp với kỹ thuật nối mi mà bạn đang áp dụng.

  1. Nên mua keo nối mi ở đâu?

Cửa hàng bán keo nối mi uy tín và tin cậy nhất hiện nay đó chính là cửa hàng Cát Viên ở tại số 21, ngõ 83, đường Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội bạn nhé. Ngoài keo nối mi, cửa hàng Cát Viên còn có nhiều phụ kiện nối mi khác như  lông mi giả, sáp gỡ mi, Băng dính mi, Máy uốn mi… Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy đến trực tiếp cửa hàng bạn nhé.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Đăng một bình luận

Khuyến mại bom tấn