Tạo dáng lông mày che cho từng kiểu gương mặt

Bạn xin mời trông hồn hậu, hay sắc sảo, hay… thảm họa chỉ với thao tác tạo dáng Đôi lông mày.
Không cần nói quá nhiều thì hẳn bạn gái nào cũng đã nhận thức được tầm tác động của cặp Đôi lông mày tới diện mạo của mình lớn như thế nào. Bạn hãy trông hiền từ, hay sắc sảo, hay… thảm họa chỉ với thao tác tạo dáng Cặp lông mày. Ngoài ra, cũng phải phụ thuộc dạng hình diện mạo bạn ra sao thì mới chọn được dáng hoc theu hợp lý, sao cho vừa củng cố được phần nào thiếu sót trên mặt khiến bạn không hài lòng , lại vừa mang tới vẻ ngoài xinh đẹp tuyệt vời. Vậy bạn đã biết khuôn mặt mình hợp với dáng lông mày nào chưa? Hãy cùng tham khảo qua bài tư vấn sau đây nhé! 
 1. Mặt vuông Với khuôn mặt vuông,  xam long may trông hơi dày một tẹo sẽ là chọn lọc tuyệt diệu. ngoài ra không có tức thị bạn nên để Đôi lông mày "ngang phè" như 2 con sâu róm trên mặt. Hãy tạo một chút độ cong nhỏ, nhưng để độ dày ở cả phần đầu-giữa lẫn đuôi có kích thước ngang nhau để không tạo cảm giác lông mày bị quá nhỏ so với mặt. Bạn hãy mang tới độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của bạn trông thon gọn hơn nhiều.  2. Mặt tròn khuôn mặt tròn cần 1 cặp Đôi lông mày có khả năng kéo dài mặt. Vậy nên tuyển chọn chính xác nhất lúc này sẽ là dáng Cặp lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa Cặp lông mày trở xuống đuôi. Dáng mày cánh cung cùng phần đỉnh cao Như vậy thì sẽ tạo cảm giác khuôn mặt bạn trông thon dài hơn. Bạn nên tạo dáng lông mày bằng nhíp để đem lại cặp lông mày gọn ghẽ tuyệt đối, nhưng trông vẫn rất mềm mại, tự nhiên.

3. Mặt dài Kiểu mặt này rất hợp với dáng hoc xam chan may ngang thời thượng, vì nó giúp bạn "tiết kiệm" chiều dài thừa thãi của khuôn mặt.   4. Mặt trái tim Kiểu mặt to ở trên và thon dần xuống dưới cần có cặp lông mày giúp tôn lên được phần cằm nhọn đáng ước mơ, và lông mày hình cung sẽ giúp bạn làm điều này. Bạn hãy tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho tới đuôi Hàng chân mày nhé!  5. Mặt trái xoan Đây vẫn luôn được coi là kiểu diện mạo "chuẩn mực", hoàn hảo đối với mọi bạn gái. Vậy nên những cô nàng may mắn có khuân mặt trái xoan xin hãy tự tin thử mọi mẫu mã Đôi lông mày từ trendy cho tới ấn tượng nhất nhé! 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn