Tạo dáng Cặp lông mày che cho từng kiểu khuôn mặt

Bạn hãy trông hiền từ, hay sắc sảo, hay… thảm họa chỉ với thao tác tạo dáng Đôi lông mày.
Không cần nói quá nhiều thì hẳn bạn gái nào cũng đã nhận thức được tầm chạm đến của cặp Hàng chân mày tới khuôn mặt của mình lớn như thế nào. Bạn có thể trông nhân từ, hay sắc sảo, hay… thảm họa chỉ với thao tác tạo dáng lông mày. Ngoài ra, cũng phải tùy vào hình trạng gương mặt bạn ra sao thì mới chọn được dáng hoc theu hợp lý, sao cho vừa củng cố được phần nào thiếu sót trên mặt khiến bạn không chấp thuận, lại vừa mang tới vẻ ngoài xinh đẹp hoàn hảo. Vậy bạn đã biết diện mạo mình hợp với dáng Đôi lông mày nào chưa? Hãy cùng tham khảo qua bài tư vấn ở dưới đây nhé! 
 1. Mặt vuông Với khuôn mặt vuông,  xam long may trông hơi dày một chút sẽ là lựa chọn tuyệt diệu. ngoại giả không có tức thị bạn nên để Cặp lông mày "ngang phè" như 2 con sâu róm trên mặt. Hãy tạo một chút độ cong nhỏ, nhưng để độ dày ở cả phần đầu-giữa lẫn đuôi có kích tấc ngang nhau để không tạo cảm giác lông mày bị quá nhỏ so với mặt. Bạn có thể mang tới độ cong cho lông mày bằng cách tạo góc rộng từ phần đỉnh tới đuôi, điều này giúp phần xương quai hàm của bạn trông thon gọn hơn nhiều.  2. Mặt tròn khuôn mặt tròn cần 1 cặp lông mày có khả năng kéo dài mặt. vì vậy chọn lọc chuẩn xác nhất lúc này sẽ là dáng lông mày cánh cung, nhưng vẫn có đường gấp rõ nét ở phần giữa lông mày trở xuống đuôi. Dáng mày cánh cung cùng phần đỉnh cao Như vậy thì sẽ tạo cảm giác diện mạo bạn trông thon dài hơn. Bạn nên tạo dáng lông mày bằng nhíp để được cặp lông mày gọn ghẽ vô cùng, nhưng trông vẫn rất mềm mại, tự nhiên.

3. Mặt dài Kiểu mặt này rất hợp với dáng xam chan may ngang thời thượng, vì nó giúp bạn "rút ngắn" chiều dài thừa mứa của khuôn mặt.   4. Mặt trái tim Kiểu mặt to ở trên và thon dần xuống dưới cần có cặp Đôi lông mày giúp tôn lên được phần cằm nhọn đáng ước mơ, và Hàng chân mày hình cung sẽ giúp bạn làm điều này. Bạn hãy tạo dáng lông mày có độ cong vừa phải và dày đều từ đầu, giữa cho tới đuôi lông mày nhé!  5. Mặt trái xoan Đây vẫn luôn được coi là kiểu gương mặt "chuẩn mực", tuyệt hảo đối với mọi bạn gái. thế nên những cô nàng may mắn sở hữu gương mặt trái xoan xin mời tự tin thử mọi mẫu mã lông mày từ trendy cho tới ấn tượng nhất nhé! 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn