Tắm trắng hai tay tại Phú Xuân giá bao nhiêu ?

số đông ai chú ý tới dịch vụ tắm trắng tại TMV Phú Xuân. mang lại người muốn mua hiểu tắm trắng toàn thân, được người lại mang lại nhu cầu tắm trắng từng phần. Tắm trắng hai tay tại Phú Xuân cũng là dịch vụ được một vài phái đẹp lưu ý xem thêm phương pháp tắm trắng hiệu quả.

Kết quả hình ảnh
Kết quả hình ảnh

Tắm trắng hai tay là dịch vụ tắm trắng sử dụng với phần cánh tay của mọi người. Phần này sẽ mang lại tính từ bả vai tới hết cả hai bàn tay. các người thường mặc đồ hở cánh tay, đi nắng các hoặc da cánh tay đen thường có được nhu cầu tắm bộ phận tay như Làm thế nào.

Tại TMV Phú Xuân tắm trắng da hai tay hoàn toàn

mang dịch vụ này, chị em sẽ được trải nghiệm dịch vụ tắm trắng Super White Care bình an, tận gốc bằng tinh chất dưỡng trắng từ Thụy Sỹ, sữa non, bùn khoáng, …Thực hiện dịch vụ theo liệu trình từ 5-10 lần, mỗi lần phương pháp nhau từ 3-5 ngày có thể giúp làn da sáng hơn, đều màu hơn, mịn màng kết hợp căng mịn hơn.

Trong quy trình thực hiện, các bạn đem lại đôi tay mềm mại và chuyên nghiệp của các chuyên viên massage, ve vuốt bằng mang đắm mình có các tinh chất trên nền nhạc nhẹ nhàng du dương cho phái đẹp cảm giác thư thái rất. Dịch vụ tắm trắng hai tay của Phú Xuân có được mức giá niêm yết là 800k/lần. khách hàng có khả năng tìm theo quy trình hoặc tính sổ từng buổi, ví như tậu theo liệu trình thì sẽ đem lại các ưu đãi nhất quyết chi tiết tắm trắng 2 cánh tay.

Tắm trắng da tay cũng có nhiều phái đẹp lựa chọn

Sau tắm trắng, da hai cánh tay sẽ sáng tươi trẻ do vậy khó tránh chuyện ko đồng đều màu có da thân, da chân, da mặt của bạn. vì thế, nhằm được tận gốc hơn , sở hữu làn da không nếp nhăn hơn, phái đẹp vì vậy chọn lựa tắm trắng toàn thân vì mức giá cũng không cao hơn một vài. mức giá tắm trắng toàn thân tại Phú Xuân chỉ 2.5 triệu/lần.

bạn vì thế tắm trắng toàn thân nhằm có được làn da đều màu

Phú Xuân xoành xoạch mong muốn chuyên dụng cho khách hàng phải chăng nhất, hoàn toàn nhất. xin mời cửa hàng sở hữu chúng tôi để có tham mưu, test thử miễn phí.

Kết quả hình ảnh

Trên đây chúng tôi đã cung cấp đến cho các bạn nhiều thông báo cần thiết về dịch vụ tắm trắng hai tay tại Phú Xuân. mọi khía cạnh, phái đẹp có thể cửa hàng hotline 094.681.7777 nhằm Phú Xuân tư vấn đến cho phái đẹp. Chúc bạn khỏe tắm trắng sau sinh!

Nguồn: http://tamtrangphuxuan.vn/


Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn