Tắm trắng giá bao nhiêu tiền như thế nào

Thấy chị đồng nghiệp của mình mới tắm trắng an toàn nhất 3 lần tại Phú xuân nhưng da đã trắng sáng hẳn lên, nhìn thích cực, mình cũng muốn thử nhưng không biết gói tam trang toan than bao nhiêu tiền? và với một đứa da đen bẩm sinh như mình thì phải tắm bao nhiêu lần, liệu trình Chi tiết như thế nào? mong muốn thầy thuốc tư vấn thêm! (diệu kì, 28 tuổi, Hà Nội).

Ngoài câu hỏi về chi phí tắm trắng toàn thân đang được nhiều chị em quan tâm khi quyết định chọn lựa cho mình 1 nơi để tam trang da.

Cảm ơn bạn đã lo âu và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Phú Xuân. Về câu hỏi của bạn tương tác đến câu hỏi trắng da toàn thân chi phí bao nhiêu, tắm trắng an toàn hiệu quả hết bao nhiêu tiền và quy trình cách làm như thế nào, mình xin được trả lời như sau:

1. duong da trang toan than thì phí tổn thế nào??
 

thực tại, việc trắng da toàn thân giá bao nhiêu tiền? còn tùy thuộc vào vào biện pháp và tắm trắng uy tín tại hà nội mà bạn lựa chọn. thường ngày, giá tắm trắng toàn thân nghiêng ngả từ vài trăm nghìn đồng đến vài triệu một lần tắm trắng hiệu quả an toàn. bên cạnh đó, bạn nên tìm đến những dịch vụ tắm trắng uy tín uy tín, mặc dầu tổn phí sẽ cao hơn nhưng cam kết tính hiệu quả cũng như an toàn tuyệt đối cho bạn.

Hiện nay tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân mới áp dụng phương pháp làm trắng da nhanh mới – White Plus, có khả năng làm bật tone da rõ rệt chỉ sau 3 lần tắm, sau lần tắm trước nhất da có thể sáng lên 20 – 30%.

công nghệ tắm trắng da toàn thân White Plus dùng nguồn vật liệu làm trắng uy tín như cám gạo, sữa dê non và tinh chất bổ sung chăm sóc, Chữa trị lão hóa cho da như collagen, arbutin phối hợp với tia nắng đa năng, có khả năng làm trắng, xúc tiến tăng sinh chuỗi collagen tự nhiên dưới da, giúp bề mặt da thêm căng mịn, làm trẻ hóa da mặt, săn chắc và không lão hóa hơn.

hiện giờ, phương pháp trắng da toàn thân bằng sữa non kết hợp với bùn khoáng và tinh chất thảo dược đang được vận dụng tại Thẩm mỹ viện Phú Xuân là tắm trắng tại nhà hiệu quả đặc hiệu và chất lượng nhất nhờ liệu trình vừa làm trắng vừa chăm sóc, dưỡng da sáng mịn. Với việc bổ sung bùn khoáng, sữa non và tinh chất thảo dược, sau quy trình tắm trắng da mặt an toàn bạn sẽ trở lên mịn màng đều màu, mịn màng không thấy vết thâm, nám hay các đốm sậm màu khó chịu nữa, đến cho bạn vẻ đẹp tự nhiên không tì vết.

Hãy cùng đến với mình để trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất.

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn