TẮM TRẮNG DA TOÀN THÂN Ở NHÀ AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ NHANH NHẤT

Các cách làm trắng da tại nhà có cội nguồn từ 100% thiên nhiên được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng do tính dễ thực hành mà nguyên liệu lại rẻ. Và để hỗ trợ phái Đẹp có nhiều tổng hợp phù hợp hơn với làn da của mình, hãy cùng tham khảo 5 bí quyết làm trắng da toàn thân ở dưới đây nhé!

Chỉ dẫn cách tắm trắng da toàn thân bằng cám gạo

1.jpg
Cách tắm trắng toàn thân nhanh nhất bằng cám gạo
Cám gạo được coi là một trong các nguyên liệu giá rẻ có công dụng làm tắm trắng toàn thân. Phương pháp này được chị em chia sẻ như sau: Ban đầu bạn chỉ phải thu thập cám gạo cho vào một túi vải sạch, buộc thật chặt rồi ngâm vào trong nước khoảng 2 phút sau đó thu thập ra lăn đều trên vùng da cần phải làm trắng.

Ngoài ra thì còn có một cách áp dụng khác đó là trộn cám gạo với sữa tươi không đường, với một lượng vừa đủ dùng để tạo thành một hỗn hợp sệt vừa phải rồi đắp lên mặt, để yên trong khoảng 20 phút rồi rửa lại bằng nước ấm.

Với cách làm trắng da nhanh chóng bảo đảm thành công từ cám gạo này sẽ hỗ trợ nuôi dưỡng da và cách để làm trắng da dần lên. Ngoài ra, thực tế là cám gạo là một sản phẩm tự nhiên và hàm lượng dinh dưỡng chỉ dừng ở một mức và hẳn nhiên bạn sẽ phải mất một thời gian rất dài thực hiện thì mới thấy được sự “biến chuyển” của làn da, thậm chí là chúng còn không có tác dụng dù bạn có khiên trì thực thi.

Thực hiện cách làm trắng da nhanh tốt bằng chanh tươi

2.jpg
Cách làm tắm trắng da toàn thân hiệu quả nhất từ chanh tươi
Nước chanh đã được áp dụng rất quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày như là 1 hình thức tắm trắng hiệu quả từ thiên nhiên. Nó chứa đựng axit nhẹ giúp làm trắng da toàn thân nhanh và tẩy đi các tế bào chết vốn làm ảnh hưởng làm da bạn sạm hơn. Nước chanh thuần khiết rất có thể gây kích thích da, nên bạn cần pha nước chanh với 1 chútnước. Sử dụng miếng bông nhúng vào hỗn hợp rồi bôi lên da. Để nguyên trong 15 phút, rồi sau đó rửa sạch với nước ấm.

Thế nhưng nếu như bạn “chăm chỉ” sử dụng cách làm tắm trắng tự nhiên này thì bạn hoàn toàn có thể gặp rắc rối với “sức khỏe” của da. Bởi vì khi axit tiếp xúc với da, chúng sẽ bào mỏng da, làm da mỏng đi là khiến bạn dễ bị bắt nắng hơn gấp nhiều lần.

Hướng dẫn cách làm trắng da nhanh nhất từ mật ong + sữa chua

3.jpg
Cách làm da mặt trắng nhanh từ sữa chua và mật ong

Giống như sữa tươi, sữa chua có chất chứa những enzyme hoàn toàn có thể làm sáng da 1 cách nhẹ nhàng. Mật ong có tính diệt khuẩn và giữ ẩm. Khi phối hợp cùng với nhau, 2 loại nguyên liệu sẽ tạo nên mặt nạ dưỡng da. Trộn 1 phần mật ong và 1 phần sữa chua, sau đó bôi dung dịch này lên mặt và thân thể của bạn. Để nguyên trong khoảng 15 phút, sau đó rửa sạch với nước ấm.

Dù được cho là có tác dụng thì bạn cũng nên hiểu rằng, sản phẩm làm trắng da nhanh tự tạo này chỉ mang tính tức tốc. Nghĩa là nếu như bạn tạm dừngdùng thì làn da sẽ đen lại và mỗi khi ra ngoài thì bạn vẫn không thể nào sức tác động của tia UVA, UVB,… gây sạm và ung thư da. Cho nên hẳn nhiên đây vẫn chưa phải là cách làm trắng da nhanh toàn diện dành cho bạn.

Mẹo làm tắm trắng da toàn thân từ đậu đỏ

4.jpg
Đậu đỏ có cần cách làm dịch vụ tắm trắng toàn thân nhanh nhất
Cũng giống như tắm trắng bằng cám gạo, bạn rất có thể kết hợp bột đậu đỏ với sữa tươi để tạo thành hỗn hợp trắng da. Theo chuyên gia, đậu đỏ không mang chất chua (axit), tuy thế lượng vitamin C & E lại vô cùng cùng nhiều. Tác dụng của Vitamin C là làm giảm nếp nhăn và bảo vệ da dưới ánh nắng mặt trời, Vitamin E là nguyên tố chống sạm da hiệu quả nhất, hỗ trợ làn da trắng hồng tự nhiên.
Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn