Tăm bông y tế đảm bảo danh tín tuyệt vời nhất

 

Hầu hết những bạn mà hay đi ăn nhậu hay ngồi uống nước tại các quán vỉa hè tại Hà Nội đều hay bắt gặp những người bán rong như các bà lớn tuổi, các em bé mồ côi hay người tàn tật, người hát rong .v.v. Họ hay bán những sản phẩm như Tranh mẫu môi mày totăm bông hay Đế cắm bút, để máy. Đây đều là những sản phẩm rất dễ bán cho mọi người và đặc biệt là họ mua mang tính ủng hộ là chính.

tam-bong-nhua

Mình cũng là người hay ngồi ở mấy quán vỉa hè ăn vặt hoặc vào mấy quán ăn bình dân. Nên rất hay bắt gặp những người bán rong này. Mình thì hầu như lần nào cũng mua ủng hộ bọn họ. Lần thì mua kẹo cao su, lần thì mua tăm bông về ngoáy tay. Cũng vừa làm phúc và cũng vừa sử dụng luôn. Nhưng có một điều thắc mắc là cái tăm bông mà họ bán có giống như những loại tăm bông y tế, tăm bông vô trùng như các hiệu thuốc bán hay không. Thì mình cũng tò mò hỏi người bán rong là lấy sản phẩm này ở đâu thì họ cũng bảo lấy ở các hiệu thuốc với giá rẻ về bán và đảm bảo an toàn. Từ đó mình cũng an tâm mà mua ủng hộ và sử dụng giúp đỡ họ. Một gói tăm bông có mà sử dụng cả tháng chả hết , có khi nhiều lúc thấy trong nhà có cả 4 5 gói tăm bông.

Lưu ý: các bạn sử dụng tăm bông cần phải sử dụng đúng cách. Không nên ngoáy quá sâu khiến tai bị tổn thương. Khi thấy cái tăm bông có dấu hiệu bị bẩn thì các bạn phải vứt đi luôn , không nên tiếc rẻ nhé. Vì tai là vùng nhạy cảm nên rất dễ gây ra nhiễm trình hay đau tai. Phải đảm bảo tăm bông vô trùng trước khi ngoáy tai nhé các bạn.

Nguồn: http://catmi.com.vn/

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn