Sửa điện tại LG lấy ngay tại quận Đống Đa

Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 – là thương hiệu uy tín, đã được người tiêu dùng quận Đống Đa cũng như trên toàn quốc tin tưởng và tin dùng. Chúng tôi tự hào mang đến cho bạn những trải nghiệm về dịch vụ sửa chữa điện thoại LG an toàn, triệt để, sửa chữa nhanh chóng, lấy ngay.

Với kinh nghiệm sửa chữa điện thoại LG đã nhiều năm trong lĩnh vực điện thoại, chúng tôi tự tin sửa chữa triệt để các lỗi trên điện thoại LG cũng như trên tất cả các thiết bị Smartphone nói chung như:

 

  • sửa lỗi phấn cứng: Các lỗi máy chân sạc, loa, mic, camera, tai nghe, hỏng nút nguồn, khung xương móp méo, thay vỏ, pin LG bị chai và hư hỏng, LG bị nứt vỡ mặt kính, lỗi màn hiển thị LCD, máy bị sập nguồn, không lên nguồn, lỗi IC sóng, IC nguồn, IC Audio, lỗi ổ cứng, lỗi main,..

  • Sửa lỗi phần mềm: nâng cấp phần mềm, fix lỗi máy bị treo logo, đơ, lag máy, nạp room, cứu Boot, …

Nếu điện thoại LG của bạn đang gặp phải các lỗi máy như trên, bạn nên mang máy đến cửa hàng sửa chữa uy tín, tránh trường hợp tự ý sửa chữa gây lang bệnh sang các bộ phận khác trên máy.

 

Quy trình sửa chữa điện thoại LG tại trung tâm chúng tôi:

  • Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy, lắng nghe yêu cầu sửa chữa lỗi máy.

  • Bước 2: KTV kiểm tra máy, xác định lỗi máy.

  • Bước 3: Báo giá tới khách hàng, nếu được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi tiên hành thay thế, sửa chữa điện thoại LG với linh kiện chính hãng.

  • Bước 4: Nhân viên Test máy toàn bộ, dán tem bảo hành và  làm thủ thục thanh toán gửi đến khách hàng.

Sửa chữa điện thoại 247, được khách hàng tin tưởng và sử dụng trong suốt thời gian qua bởi lẽ: Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên tài năng, luôn làm việc tận tâm, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Hệ thống máy móc hiện đại, chuyên dụng giảm thiểu thời gian sửa chữa, cho độ chính xác cao. Chế độ bảo hành tốt, dài hạn. Linh kiện thay thế cho quý khách đều là hàng chính hãng với mức giá vô cùng ưu đãi.

Chúng tôi không ngừng học hỏi, và nâng cao trình độ chuyện môn, cũng như hệ thống máy móc công nghệ. Sự hài lòng của quý khách tạo nên thành công cho chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm!

 

***Sửa chữa điện thoại 247- Niềm tin của mọi nhà***

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

ĐC: 311 Tây Sơn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.765.012

Website: suachuadienthoai247.vn

 

Logo

Đặt hẹn miễn phí

Bạn vui lòng điền đầy đủ các thông tin để tiếp tục

Bình luận

Khuyến mại bom tấn